Liên Quân Mobile: Một món quà đặc biệt được dành riêng cho server Thái Lan, game thủ Việt "ước quá ước" cũng không có!

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 02/04/2022

Để chào mừng một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm của Thái Lan, NPH Garena đã cập nhật chiến trường 4.0 để các game thủ Thái dù chỉ ở nhà cũng có thể thưởng thức không khí lễ hội cùng Liên Quân Mobile.

Thái Lan được biết đến với rất nhiều những địa điểm đẹp và những lễ hội rất đa dạng và phong phú về hình thức. Trong tháng 4 này, một lễ hội rất lớn tại Thái Lan sẽ được tổ chức với quy mô lớn trên khắp cả nước. Đó chính là lễ hội Songkran Thailand, hay con được người Việt biết đến là lễ hội té nước Thái Lan.

Hòa chung không khi chào đón một dịp lễ quan trọng, NPH đã cập nhật lại bản đồ mới cho tất cả các người chơi tại máy chủ Thái Lan với chủ để Lễ hội té nước.

Cùng xem qua có những thay đổi gì nhé!

Liên Quân Mobile: Một món quà đặc biệt được dành riêng cho server Thái Lan, game thủ Việt ước quá ước cũng không có! - Ảnh 1.

Khu bệ đá cổ sẽ được trang trí rất nhiều hình thù đầy màu sắc với chiếc ô và những quả bóng nước.

Liên Quân Mobile: Một món quà đặc biệt được dành riêng cho server Thái Lan, game thủ Việt ước quá ước cũng không có! - Ảnh 2.

Khung cảnh nhà chính phí đội xanh

Liên Quân Mobile: Một món quà đặc biệt được dành riêng cho server Thái Lan, game thủ Việt ước quá ước cũng không có! - Ảnh 3.

Khung cảnh nhà chính phí đội đỏ

Liên Quân Mobile: Một món quà đặc biệt được dành riêng cho server Thái Lan, game thủ Việt ước quá ước cũng không có! - Ảnh 4.

Bệ đá cổ đội đỏ cũng được trang trí tương tự

Liên Quân Mobile: Một món quà đặc biệt được dành riêng cho server Thái Lan, game thủ Việt ước quá ước cũng không có! - Ảnh 5.

Các game thủ Thái Lan đã kịp check-in bản đồ mới, cạnh tấm băng rôn sặc sỡ là trang phục Raz Muay Thái.

Liên Quân Mobile: Một món quà đặc biệt được dành riêng cho server Thái Lan, game thủ Việt ước quá ước cũng không có! - Ảnh 6.

Và cả trang phục mới của Airi - Airi Chiến Binh Cá Xiêm cũng đã kịp check-in tại máy chủ Thái Lan.

Liên Quân Mobile: Một món quà đặc biệt được dành riêng cho server Thái Lan, game thủ Việt ước quá ước cũng không có! - Ảnh 7.

Trước đó không lâu, máy chủ Thái Lan cũng cho ra mắt trang phục Airi Chiến Binh Cá Xiêm và sẽ sớm được cập nhật ở máy chủ Việt Nam. Tuy nhiên, với bản đồ Lễ Hội Songkran này chỉ có ở server Thái thôi. Các game thủ Việt khó lòng được trải nghiệm Chiến trường 4.0 mới này.


Cùng mong ngóng các lễ hội lớn sắp tới tại Việt Nam, NPH sẽ tạo ra một Chiến trường riêng để cùng các game thủ ăn mừng ngày lễ này.

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-mot-mon-qua-dac-biet-duoc-danh-rieng-cho-server-thai-lan-game-thu-viet-uoc-qua-uoc-cung-khong-co-20220402153632264.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm