Liên Quân Mobile: Sau khi được tăng sức mạnh, Nakroth khủng khiếp đến cỡ nào?

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 27/03/2022

Vị tướng từng là biểu tượng của khu rừng Liên Quân - Nakroth đã trở lại thật rồi.

Thời gian qua, Nakroth tỏ ra khá lép vế so với các vị tướng đi rừng nằm trong meta. Khả năng mạnh mẽ nhất của vị tướng này chính là độ cơ động, khả năng sốc sát thương và bắt lẻ các mục tiêu yếu máu. Tuy nhiên, vị tướng sát thủ này không thể so sánh được với những tướng đấu sĩ khỏe "tự nhiên", hồi phục mạnh, càn lướt tràn vào combat mà vẫn có thể sống sót thoát ra. Nhưng với bản cập nhật tăng sức mạnh này, Nakroth sẽ được tăng khả năng chống chịu khi vào giao tranh để kịp thời thoát ra.

Liên Quân Mobile: Sau khi được tăng sức mạnh, Nakroth khủng khiếp đến cỡ nào? - Ảnh 1.

Nakroth vừa được tăng sức mạnh đáng kể

Liên Quân Mobile: Sau khi được tăng sức mạnh, Nakroth khủng khiếp đến cỡ nào? - Ảnh 2.

Chi tiết tăng sức mạnh của Nakroth

Trong bản cập nhật mới này, nội tại của Nakroth sẽ được tăng tốc độ đánh thêm 50% trong vòng 3 giây nếu tung các chiêu thức trúng đích thay vì 40% trong vòng 2 giây như trước đây.

Điều này sẽ giúp Nakroth giảm thời gian farm quái và lính, tăng tốc độ lên level và ra đường gank sớm hơn. Dĩ nhiên tăng tốc đánh cũng đồng nghĩa với việc Nakroth đánh thường được nhiều hơn, sát thương gây ra tăng lên và khả năng khống chế với nội tại 4 lần đánh thường hất tung kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Sau khi được tăng sức mạnh, Nakroth khủng khiếp đến cỡ nào? - Ảnh 3.

Chỉnh sửa này sẽ giúp Nakroth dễ dàng tạo áp lực lên các lane từ sớm và dễ dàng ăn các mục tiêu như Rồng hay Caesar.

Tăng 10% tốc đánh dĩ nhiên là khá ổn áp, tuy nhiên đây mới là điều khiến Nakroth trở lại - chiêu cuối của Nakroth - Gươm hành quyết được tăng sức mạnh. Theo đó, ngoài việc gây sát thương và khống chế trong vùng hoạt động, khi kích hoạt chiêu thức này, Nakroth sẽ được nhận thêm 25% miễn thương cho bản thân. Số miễn thương này là đủ ổn để Nakroth có thể tự tin lao vào ám sát rồi thoát ra đúng chất sát thủ của mình.

Điều này chắc chắn là một sự thay đổi lớn, giúp anh chàng này có thể lao vào giao tranh mà không bị bốc hơi ngay lập tức mà có thể bay nhảy, ra vào một cách an toàn hơn khi kết hợp bộ combo hợp lý.

Liên Quân Mobile: Sau khi được tăng sức mạnh, Nakroth khủng khiếp đến cỡ nào? - Ảnh 4.

Chiêu cuối của Nakroth được tăng miễn thương chính là điểm cộng lớn để vị tướng này trở lại

Tổng kết lại, bản cập nhật này chắc chắn sẽ bù đắp phần nào cho những "best" Nakroth hay "One champ" Nakroth thể hiện bản thân và tạo ra những cơn ác mộng cho đối thủ trong game với những lần thoắt ẩn thoắt hiện, bắt lẻ chủ lực địch hay đẩy đường lẻ.

Nhưng xét cho cùng, đây cũng là một vị tướng có mức độ khó cao, người chơi nên cân nhắc việc ra vào giao tranh hợp lý vì tuy được tăng miễn thương nhưng Nakroth không phải là một vị tướng chống chịu thuần. Vậy nên nếu ăn quá nhiều hiệu ứng khống chế hoặc gặp team đối thủ có chủ lực biết giữ vị trí. Việc Nakroth lên bảng đếm số một cách nhanh chóng là điều khó tránh khỏi.

Liên Quân Mobile: Sau khi được tăng sức mạnh, Nakroth khủng khiếp đến cỡ nào? - Ảnh 6.

Nakroth được dự báo sẽ được quay trở thành một hot pick cho các game thủ ở các mức rank như Tinh Anh, Cao Thủ hay Chiến Tướng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-sau-khi-duoc-tang-suc-manh-nakroth-khung-khiep-den-co-nao-20220326144712106.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm