CHÍNH THỨC: Tướng xạ thủ nhiều lỗi nhất Liên Quân trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau thời gian dài bị cấm sử dụng

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 30/03/2022

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Thorne sẽ được sử dụng trở lại ở lượt về Đấu trường danh vọng mùa Xuân năm 2022.

Thorne là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng khá độc đáo khi được cường hóa đòn đánh thường rất mạnh. Đây cũng là vị tướng xạ thủ yêu cầu kỹ năng cá nhân cực cao vì để chơi tốt cần phải có khả năng chọn đạn nhanh và đa dạng tùy tình huống. Người chơi cần luyện tập nhuần nhuyễn cách sử dụng 3 loại đạn để phát huy tối đa sức mạnh của Thorne.

Điều đáng buồn là trong giai đoạn vòng bảng của ĐTDV mùa Xuân năm 2022, chúng ta không được chứng kiến sự xuất hiện của vị tướng này trong tay bất kỳ một tuyển thủ chuyên nghiệp nào. Lý do bởi vì Thorne liên tục gặp lỗi kẹt đạn khi dùng Chiêu 1 - Đạn ma năng. Thế nên anh chàng này mới bị cấm sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp để NPH có thể cân bằng lại và chỉnh sửa lỗi cũng như tránh làm gián đoạn việc thi đấu của các tuyển thủ.

CHÍNH THỨC: Tướng xạ thủ nhiều lỗi nhất Liên Quân trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau thời gian dài bị cấm sử dụng - Ảnh 1.

Với việc được comeback tại lượt về của ĐTDV mùa Xuân năm 2022 này, Thorne chắc chắn sẽ là 1 hot pick để các đội tuyển tranh giành nhau cho vị trí xạ thủ chủ lực bên mình.

Cùng điểm qua một vài những điểm cực bá đạo của vị tướng này nhé.

Với Thorne, điểm mạnh nổi bật nhất của anh chàng này chính là ở Chiêu 1 với khả năng chọn một trong ba loại ma đạn với các hiệu ứng khác nhau:

Đạn tím: Gây thêm máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép

Đạn vàng: Khiến mục tiêu bị làm chậm.

Đạn xanh: Gây sát thương nổ trong phạm vi

Đồng thời với Chiêu 2 tăng độ cơ động cho Thorne với khả năng lướt đến vị trí chỉ định và cường hóa các loại đạn của Chiêu 1 như tỷ lệ chí mạng, làm choáng hoặc gây nổ lan.

Chiêu cuối tầm xa và tăng sát thương là vũ khí lợi hại khi kết thúc combat và để hạ gục các vị trí còn yếu máu còn lại hoặc dùng để cấu rỉa trước giao tranh.

Đây là những điểm mạnh của Thorne so với các vị tướng xạ thủ meta hiện tại như Hayate hay Elsu vì có hiệu ứng khống chế cứng và khả năng dồn damage nhanh gọn.

CHÍNH THỨC: Tướng xạ thủ nhiều lỗi nhất Liên Quân trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau thời gian dài bị cấm sử dụng - Ảnh 2.

Thorne trở lại sẽ là xạ thủ cạnh tranh cùng những tướng đang hot meta hiện nay như Elsu, Hayate...

Điểm yếu đầu tiên của Thorne không thể không nói đến đó là lượng máu thấp, điểm yếu này hầu như tất cả các tướng xạ thủ đều không tránh khỏi. Là một xạ thủ có độ cơ động ổn định nhưng đây cũng có thể là điểm yếu thứ 2 phải nói đến, khi đối đầu với các tướng cơ động hơn thì Thorne cũng vẫn là mục tiêu thơm tho để tướng định có thể hạ gục.

CHÍNH THỨC: Tướng xạ thủ nhiều lỗi nhất Liên Quân trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau thời gian dài bị cấm sử dụng - Ảnh 3.

Khi gặp các tướng có độ cơ động cao hơn, Thorne cần phải rất cẩn thận và chọn vị trí hợp lý nếu không muốn bốc hơi nhanh chóng mà chưa kịp làm gì.

Khi đi cùng với Thorne thì cần những hỗ trợ có độ bảo kê tốt và nhiều hiệu ứng khống chế để tránh những trường hợp đối phương bắt được xạ thủ chủ lực. Còn về trang bị thì tất nhiên những trang bị trấn phái như Giày du mục, Song đao bão táp, Thánh kiếm, Cung tà ma,... Và phù hiệu phù hợp nhất thời điểm hiện tại chính là Luyện kim với khả năng tăng tiến trang bị cao hoặc Tinh linh để gây thêm sát thương chuẩn.

Highlight của Thorne với những pha xử lý kỹ năng đỉnh và cân cả team địch.

Hãy cùng xem thời gian tới đây, khi các tuyển thủ có được Thorne thì không biết còn lối chơi nào mới được áp dụng trong ĐTDV mùa Xuân năm 2022 này không nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến với các bạn.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/chinh-thuc-tuong-xa-thu-nhieu-loi-nhat-lien-quan-tro-lai-dau-truong-chuyen-nghiep-sau-thoi-gian-dai-bi-cam-su-dung-20220330122011077.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm