Liên Quân Mobile: Yiwei hướng dẫn cách chơi Airi siêu "cục súc" nhưng hiệu quả lại đến mức khó tin!

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 29/03/2022

Tuyển thủ này đã đưa ra những hướng dẫn về bảng ngọc, phù hiệu và cả cách build đồ cho vị tướng này. Cùng xem mặt lợi và hại của nó như nào nhé!

Tuần thi đấu đầu tiên giai đoạn lượt về của Đấu Trường Danh Vọng đã khép lại mà không có quá nhiều sự bất ngờ xảy ra. Trong đó, cặp trận tâm điểm giữa Team Flash và Saigon Phantom lại diễn ra khá một chiều với chiến thắng hoàn toàn áp đảo của những "Bóng ma Sài Thành".

Bên cạnh việc thể hiện xuất sắc của Red, Bâng hay Fish trong các game đấu thì Yiwei cũng là một cái tên không thể không kể đến trong cả ba ván đấu của cặp trận này. Anh chàng 2k3 đã hoàn thành tròn trịa vai tròn của một người đi đường Tà thần Caesar. Và đặc biệt là trong ván 2 khi Yiwei được cầm cho mình con tướng tủ đó chính là Airi.

XIN ĐỪNG TRAO AIRI CHO YIWEI NỮA | ĐTDV MÙA XUÂN 2022

Sau chiến thắng này, Yiwei đã đăng tấm hình hướng dẫn chơi Airi theo dạng siêu "cục súc" với 3 Đao Truy Hồn cùng bảng phù hiệu Luyện kim. Không có gì thay đổi ở bảng cập nhật mới này, Đao Truy Hồn vẫn giữ cho mình bộ chỉ số rất mạnh: +100 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu và +180 Giáp nhưng giá chỉ 2k vàng. Việc lên tới 3 Đao Truy Hồn đem lại cho Airi tới 300 Công vật lý, 30% Giảm hồi chiêu và 540 Giáp. Đây đều là những yếu tố cần thiết nhất mà vị tướng này cần, vậy nên dù trùng nội tại nhưng vẫn cực mạnh.

Liên Quân Mobile: Yiwei hướng dẫn cách chơi Airi siêu cục súc nhưng hiệu quả lại đến mức khó tin! - Ảnh 2.

Lối lên đồ này có 1 nhược điểm là thiếu đi chỉ số kháng phép, nếu team địch có nhiều sát thương phép thuật thì việc Airi lao vào và bốc hơi là khá cao.

Với giá thành khá rẻ so với những trang bị trấn phái khác và việc sử dụng phù hiệu Luyện Kim để tối đa hóa lượng vàng khiến Airi có thể hoàn thiện sớm các trang bị thành phần và tăng sức mạnh nhanh chóng. Lối build đồ này ngoài việc hy sinh nội tại của các trang bị khác ra thì cũng có thể cho là hoàn toàn phù hợp và có căn cứ.

Liên Quân Mobile: Yiwei hướng dẫn cách chơi Airi siêu cục súc nhưng hiệu quả lại đến mức khó tin! - Ảnh 3.

Airi cần lượng trang bị càng nhiều càng tốt để phát huy sức mạnh

Trước đó vào thời điểm ĐTDV mùa Xuân 2021, đã từng có tuyển thủ áp dụng build đồ này với Airi đó chính là KT của đội tuyển BOX Gaming. Nhưng trong khoảng thời gian đó, Đao Truy Hồn rẻ hơn so với hiện tại khá nhiều cộng thêm việc thời đó chưa có phù hiệu Luyện Kim nên cách build 3 Đao Truy Hồn vào thời điểm đó cũng khá giống so với bây giờ.

Sau thời điểm đăng lối build đồ "cục súc" trên thì Yiwei đã đăng tải thêm một hình ảnh khác về hướng lên đồ được anh chàng cho là "Airi kiểu bình thường" để tránh việc người chơi chỉ học tập theo lối "cục súc" kia mà không để ý đến các yếu tố khác như đội hình team địch và thế trận của game đấu đó.

Liên Quân Mobile: Yiwei hướng dẫn cách chơi Airi siêu cục súc nhưng hiệu quả lại đến mức khó tin! - Ảnh 4.

Airi kiểu bình thường.

Ở lối chơi này, 4 món trấn phái của Airi lần lượt là Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Đao Truy hồn và Nanh Fenrir. Còn 2 món đồ thủ mang tính chất tình huống là Huân chương Troy (nếu kẻ địch nhiều sát thương phép) và Khiên thất truyền (nếu kẻ địch nhiều sát thương vật lý). Bởi lẽ ngoài sát thương cao thì Airi cũng cần phải sống sót để gây ra nhiều sát thương nhất. Món cuối cùng dĩ nhiên là Giáp Hộ mệnh, nhưng khi đã sử dụng hết 2 lần thì nhớ đổi bằng món trang bị khác nhé!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-yiwei-huong-dan-cach-choi-airi-sieu-cuc-suc-nhung-hieu-qua-lai-den-muc-kho-tin-20220328174849904.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm