Liên Quân Mobile: Top tướng khắc chế dàn tướng đấu sĩ, đỡ đòn "trâu bò" nhất mùa 21, sẽ cực lợi hại nếu chơi đúng cách!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 30/03/2022

Xu hướng sử dụng các tướng càn lướt, chống chịu khỏe vẫn đang rất thịnh hành ở mùa 21 này.

Các game thủ Liên Quân hẳn đang rất mệt mỏi khi gặp phải những Toro, Mina, Tachi, Skud... đang tung hoành rank Việt thời gian này. Đây đều là những vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn có lượng máu khủng, hồi phục cũng không kém phần mạnh mẽ và rất khó hạ gục. Tuy nhiên tướng nào cũng có khắc chế mà thôi, giờ thì cùng tìm hiểu những cái tên khiến các tướng trâu bò phải sợ mất mật nhé!

Hayate

Hayate là vị tướng xạ thủ có sức mạnh đáng nể nhờ bộ kỹ năng đặc biệt. Đáng sợ nhất và khiến mọi tanker trong Liên Quân đều phải e dè chính là nội tại gây sát thương chuẩn chí mạng khiến vị tướng này được xem như khắc tinh của mọi tướng trâu bò. Tuy nhiên Hayate cần đòi hỏi việc sử dụng chiêu định hướng chính xác, căn chỉnh sát thương để lao vào tối ưu bằng chiêu cuối Bão phi tiêu bá đạo của mình.

Đây cũng là vị tướng cơ động tốt nhưng khá cần trang bị, nhưng khi đạt ngưỡng sức mạnh thì Hayate có khả năng solo 1v1 mà chẳng ngán ngại bất cứ đối thủ nào - điều mà không nhiều xạ thủ làm được.

Liên Quân Mobile: Top tướng khắc chế dàn tướng đấu sĩ, đỡ đòn trâu bò nhất mùa 21, sẽ cực lợi hại nếu chơi đúng cách! - Ảnh 1.

Capheny

Khả năng sở hữu tận 250 điểm xuyên giáp với cộng dồn 10 điểm nội tại chiêu 2 khiến Capheny có thể gây sát thương rất tốt lên các tướng có lượng chống chịu cao. Thêm vào đó, lối chơi của tướng xạ thủ này thường được ưu tiên lên sớm Kiếm Fafnir cùng phù hiệu Tinh linh càng khiến vị tướng này sẵn sàng "đục" mọi hàng phòng ngự.

Ở giai đoạn cuối trận, Capheny là một trong những tướng xạ thủ mạnh mẽ nhất. Thêm vào đó, nếu tank càn lướt thì Capheny cũng có khả năng thả diều khá dễ dàng cùng chiêu 2 tăng tốc mà vẫn vẫn có thể xả đạn liên tục.

Liên Quân Mobile: Top tướng khắc chế dàn tướng đấu sĩ, đỡ đòn trâu bò nhất mùa 21, sẽ cực lợi hại nếu chơi đúng cách! - Ảnh 2.

Allain

Là vị tướng đấu sĩ có sát thương cao bậc nhất Liên Quân, Allain hiện tại đang là một cái tên rất hot để đối đầu với các tướng có lượng chống chịu lớn. Đầu tiên, vị tướng này có khả năng gây sát thương hỗn hợp bao gồm sát thương vật lý, sát thương phép và cả sát thương chuẩn (đều có thể chí mạng) trên đòn đánh thường và cả chiêu 1. Đặc biệt, chiêu cuối Kiếm tất sát của vị tướng này còn gây ra sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa nên càng bá đạo.

Allain hiện nay cùng lối chơi Suy nhược có khả năng solo 1v1 cực mạnh và tăng khả năng chống chịu của vị tướng này trong các combat lớn. Chỉ cần Allain được chém thì kẻ địch dù có chống chịu khỏe đến mức nào cũng lên bảng đếm số mà thôi

Liên Quân Mobile: Top tướng khắc chế dàn tướng đấu sĩ, đỡ đòn trâu bò nhất mùa 21, sẽ cực lợi hại nếu chơi đúng cách! - Ảnh 3.

Mganga

Nội tại Tà thuật của Mganga không chỉ còn là gây nhiễm độc và rút máu đối thủ như trước mà hiện tại còn có khả năng giảm giáp phép đối phương. Cùng với đó lượng máu rút liên tục nếu có nhiều điểm cộng dồn độc Tà thuật cũng cực kỳ đáng nể. Do đó, game thủ nếu không chú ý thì dù trâu bò đến mấy nhưng cũng sẽ sớm cạn máu mà thôi.

Thêm vào đó, chất tướng Mganga dù khá lù đù chậm chạp nhưng lại có sức chống chịu mạnh mẽ vượt trội so với nhiều pháp sư khác. Do đó, Mganga càn lướt cũng khá khỏe và có khả năng hồi phục mạnh. Vậy nên đây cũng là cái tên thích hợp nếu muốn chơi pháp sư mà trị được những tướng càn lướt, tanker.

Liên Quân Mobile: Top tướng khắc chế dàn tướng đấu sĩ, đỡ đòn trâu bò nhất mùa 21, sẽ cực lợi hại nếu chơi đúng cách! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-khac-che-dan-tuong-dau-si-do-don-trau-bo-nhat-mua-21-se-cuc-loi-hai-neu-choi-dung-cach-20220329012616799.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày