Jin (BTS) làm chấn động cộng đồng game thủ trong ngày "Cá Tháng Tư", thay đổi gì khiến cả cộng đồng sửng sốt đến vậy?

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 01/04/2022

Rất nhiều game thủ LMHT đã "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" khi biết thông tin từ trai đẹp BTS.

Các fan theo dõi BTS từ lâu hẳn đều rất rõ, ngoài âm nhạc, các thành viên trong BTS luôn nung nấu trong mình một niềm đam mê vô tận với game. Sẵn dịp ngày "Cá Tháng Tư", trong khi tất cả đang ở giữa vô số lời nói dối vui vẻ thì anh cả của BTS - Jin đã thay đổi ava của mình trên Instagram hơn 32 triệu followers thành hình ảnh một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. 

Jin (BTS) làm chấn động cộng đồng game thủ trong ngày Cá Tháng Tư, thay đổi gì khiến cả cộng đồng sửng sốt đến vậy? - Ảnh 1.

Jin hay Jhin mới đúng đây?

Điều này khiến các game thủ tỏ ra vô cùng thích thú. Nhưng đối với những người hâm mộ theo dõi anh chàng này lâu năm và biết về game thì điều này vô cùng dễ hiểu. Jin vốn rất thích chơi game và tựa game anh yêu thích nhất là Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ vậy, nam idol còn từng cho biết anh rất yêu thích vị tướng đồng âm với tên mình trong một lần phỏng vấn.

Jin (BTS) làm chấn động cộng đồng game thủ trong ngày Cá Tháng Tư, thay đổi gì khiến cả cộng đồng sửng sốt đến vậy? - Ảnh 2.

"Jin - Jhin" cũng gần giống phát âm phải không ta?

Từ năm 2020, BTS cũng đã cho ra mặt một tập trong chuỗi series truyền hình thực tế Run BTS. Cụ thể là vào ngày 3/11, tập 114 với chủ đề League of No.1 chính thức phát sóng với sự xuất hiện của những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc, đó chính là đội tuyển eSport lẫy lừng - SKT T1 (hay T1).

Jin (BTS) làm chấn động cộng đồng game thủ trong ngày Cá Tháng Tư, thay đổi gì khiến cả cộng đồng sửng sốt đến vậy? - Ảnh 3.

Các thành viên BTS và T1 từng có một buổi showmatch và giao lưu cùng nhau

Và đặc biệt từ rất lâu, T1 luôn là đội tuyển được các thành viên mến mộ và thần tượng. Trong những talkshow trước đây của BTS, tượng đài của LMHT Hàn quốc luôn được nhắc đến như những vị anh hùng của nền thể thao điện tử nước nhà. Riêng Jin cũng không ngại ngần chia sẻ rằng mình chính là "fan ruột" của Faker.

Jin (BTS) làm chấn động cộng đồng game thủ trong ngày Cá Tháng Tư, thay đổi gì khiến cả cộng đồng sửng sốt đến vậy? - Ảnh 4.

Quá nhiều idol trong một khung hình

Ngoài ra, cũng có rất nhiều các idol Kpop được biết đến là "con mọt" game LMHT như "Siêu sao vũ trụ" Kim Heechul, rapper Soyeon của nhóm (G)I-DLE hay Sehun và Chanyeol của EXO,...

Jin (BTS) làm chấn động cộng đồng game thủ trong ngày Cá Tháng Tư, thay đổi gì khiến cả cộng đồng sửng sốt đến vậy? - Ảnh 6.

"Siêu sao vũ trụ" đã có dịp được ăn tối với thần tượng của mình - Quỷ vương Faker

Jin (BTS) làm chấn động cộng đồng game thủ trong ngày Cá Tháng Tư, thay đổi gì khiến cả cộng đồng sửng sốt đến vậy? - Ảnh 7.

Trưởng nhóm (G)I-dle cũng nhiều lần livestream thể hiện khả năng chơi Liên Minh của mình với người hâm mộ

Jin (BTS) làm chấn động cộng đồng game thủ trong ngày Cá Tháng Tư, thay đổi gì khiến cả cộng đồng sửng sốt đến vậy? - Ảnh 8.

Hai thành viên của EXO cũng rất đam mê bộ môn eSport này lắm!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/jin-bts-lam-chan-dong-cong-dong-game-thu-trong-ngay-ca-thang-tu-thay-doi-gi-khien-ca-cong-dong-sung-sot-den-vay-20220401112000546.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm