Liên Quân Mobile "gây sốt " với sự kiện thắp sáng 63 tỉnh thành hút dàn streamer đình đám "đu trend", từ PewPew đến Cris Phan đều có đủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 13/07/2021

Chỉ trong một thời gian ngắn, với sự kêu gọi của dàn streamer đình đám Liên Quân Mobile, 63 tỉnh thành đã được thắp sáng toàn bộ trong sự kiện “Rực Sáng Liên Quân”.

Là một trong những chuỗi sự kiện lớn bậc nhất trong năm của Liên Quân Mobile, AOV Day 18/7 là dịp các game thủ không thể bỏ lỡ bởi rất nhiều quà tặng miễn phí giá trị. Trong đó, đáng kể nhất chính là skin bậc S+ đặc biệt Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ miễn phí toàn server và hàng loạt quà tặng khác.

Trong chuỗi sự kiện lần này, Rực Sáng Liên Quân chính là nơi có chứa phần quà hấp dẫn nhất và cuộc đua thú vị nhất mà game thủ mong chờ.

Liên Quân Mobile gây sốt  với sự kiện thắp sáng 63 tỉnh thành hút dàn streamer đình đám đu trend, từ PewPew đến Cris Phan đều có đủ - Ảnh 1.

Phần thưởng của sự kiện Rực Sáng Liên Quân chính là skin đặc biệt bậc S+ - Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ

Theo đó, các game thủ Liên Quân sẽ tích lũy điểm cá nhân của mình thông qua những nhiệm vụ đơn giản để đóng góp vào quỹ điểm chung của tỉnh thành phố, nơi họ sinh sống. Sau khi quỹ điểm của tỉnh thành phố đạt mốc đề ra, biểu tượng của tỉnh thành ấy sẽ phát sáng trên bản đồ Liên Quân. Một hình thức thi đua đầy thú vị!

Có lẽ chính phần thưởng và cách thức tham gia sự kiện này đã khiến rất nhiều streamer tên tuổi: PewPew, Cris Phan, Thầy Giáo X, Hạ Mi... tham gia và kêu gọi khán giả chung sức để skin Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ được miễn phí tận tay tất cả game thủ.

Liên Quân Mobile gây sốt  với sự kiện thắp sáng 63 tỉnh thành hút dàn streamer đình đám đu trend, từ PewPew đến Cris Phan đều có đủ - Ảnh 2.

Cris Phan kêu gọi game thủ Liên Quân TP.HCM chung sức

Liên Quân Mobile gây sốt  với sự kiện thắp sáng 63 tỉnh thành hút dàn streamer đình đám đu trend, từ PewPew đến Cris Phan đều có đủ - Ảnh 3.

Ngay sau đó khu vực TP.HCM đã "rực sáng"

Nhiều streamer nức tiếng khác như: Thầy Giáo X, Quang Cuốn, Thảo Nari... cũng đã kêu gọi game thủ thắp sáng khu vực của mình

Hiện tại, với sự huy động của các streamer và đặc biệt là số lượng game thủ tham gia đông đảo, tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều đã được thắp sáng. Vậy nên các game thủ Liên Quân sắp ẵm trọn skin Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ rồi đó!

Liên Quân Mobile gây sốt  với sự kiện thắp sáng 63 tỉnh thành hút dàn streamer đình đám đu trend, từ PewPew đến Cris Phan đều có đủ - Ảnh 6.

Tất cả 63 tỉnh thành đều đã được thắp sáng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19, hung khí là cây kiếm dài gần 40cm

    Sáng 27/9, người dân tại con hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ án mạng thi thể lìa đầu.
  • Đọc thêm