Xoài Non bị anti-fan thi nhau “combat”: Chỉ trích từ giọng nói đến chuyện “ăn không ngồi rồi” ở nhà hào môn

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:23 12/07/2021

Chưa được bình yên dù đã về làm dâu nhà streamer Xemesis hơn nửa năm, Xoài Non vẫn bị một bộ phận cư dân mạng liên tiếp “tấn công”.

Có thể nói, kể từ khi công khai mối quan hệ hẹn hò với streamer giàu nhất Việt Nam, nàng hot girl 18 tuổi Xoài Non không ngày nào là không bị anti-fan làm phiền. Mọi chuyện xoay quanh cô nàng đều có thể trở thành chủ đề để một bộ phận cư dân mạng ganh ghét cô nàng soi mói, chỉ trích ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Xoài Non bị anti-fan thi nhau “combat”: Chỉ trích từ giọng nói đến chuyện “ăn không ngồi rồi” ở nhà hào môn - Ảnh 1.

Như mới đây, hot girl trẻ tuổi bị phàn nàn bởi chất giọng không chuẩn: “Đừng nhái giọng Bắc nữa, nghe tởm lắm”. Bị yêu cầu vô lý và xúc phạm nặng nề, Xoài Non trả lời dứt khoát lại: “Nên đi tìm hiểu trước khi nói nha. Cha sanh mẹ đẻ đến giờ chưa lúc nào mình nói hoàn toàn 100% tiếng nam, toàn tiếng bắc tiếng nam. Giờ không lẽ vì một người ất ơ như bạn, không quen không biết gì vô đây bắt người ta không được nói nữa là phải nghe theo bạn. Bạn đâu phải cha má người ta. Vô duyên”.

Xoài Non bị anti-fan thi nhau “combat”: Chỉ trích từ giọng nói đến chuyện “ăn không ngồi rồi” ở nhà hào môn - Ảnh 2.

Chưa hết, cũng trên mục Q&A của Instagram, làm dâu nhà hào môn, Xoài còn bị dân tình không vừa ý khi “không đi làm, chỉ ở chồng nuôi”. Dẫu vậy, nàng hot girl chỉ đáp trả nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu cay: “Đúng rồi. Những câu trả lời gắn link của chị là chơi, quảng cáo là chơi,... Chị xin lỗi vì khi đi làm mà không thông báo cho em”.

Xoài Non bị anti-fan thi nhau “combat”: Chỉ trích từ giọng nói đến chuyện “ăn không ngồi rồi” ở nhà hào môn - Ảnh 3.

Có lẽ đã quá quen với sự bao đồng, nhiều chuyện của anti-fan nên Xoài Non cũng tỏ ra nhiều kinh nghiệm khi đối phó với các trường hợp này. Không còn mất bình tĩnh, “cãi nhau tay đôi” như trước, Xoài Non nhẹ nhàng đáp trả, đồng thời đăng tải lên mạng xã hội những câu hỏi kém duyên như để cảnh cáo khéo bộ phận ganh ghét.

Xoài Non bị anti-fan thi nhau “combat”: Chỉ trích từ giọng nói đến chuyện “ăn không ngồi rồi” ở nhà hào môn - Ảnh 4.
Xoài Non bị anti-fan thi nhau “combat”: Chỉ trích từ giọng nói đến chuyện “ăn không ngồi rồi” ở nhà hào môn - Ảnh 5.

Nên nhớ, trước khi hẹn hò và làm đám cưới với Xemesis, Xoài Non cũng là mẫu ảnh có tiếng, thu nhập ổn định cũng như tự chủ về tài chính.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày