Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 11/07/2021

Xạ thủ luôn là vị trí gây được lượng sát thương lớn và gánh team tốt nhất Liên Quân về cuối trận, tuy nhiên mùa 19 này sẽ có khá nhiều thay đổi đấy.

Mùa 19 Liên Quân, một điểm phù hiệu với khả năng "hack vàng" Luyện kim đã ra mắt kèm theo đó là trang bị Gươm sấm sét đã được làm lại và tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ. Dĩ nhiên xạ thủ là vị trí được hưởng lợi rất nhiều và đây là 5 cái tên rất mạnh ở mùa 19 thích hợp cho game thủ leo rank.

Capheny

Là vị tướng có thể sử dụng tốt cả phù hiệu Luyện kim lẫn Gươm sấm sét, thế nên Capheny là vị xạ thủ đặc biệt nguy hiểm ở phiên bản hiện nay. Với Gươm sấm sét, cô nàng này có thể tận dụng khả năng bắn cực nhanh từ đại liên để tạo ra sát thương ổn từ đầu trận. Nên nhớ rằng Capheny là tướng xạ thủ đánh thường nhanh nhất ở dạng súng nhỏ, thế nên nội tại Gươm sấm sét sẽ được kích hoạt liên tục cực mạnh đấy nhé!

Còn phù hiệu Luyện kim sẽ giúp Capheny lớn nhanh hơn và sớm đạt ngưỡng trang bị để tỏa sáng. Một Capheny cuối trận đầy đủ trang bị thì độ đáng gờm chẳng cần phải bàn.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 1.

Valhein

Gươm sấm sét trở lại mạnh mẽ và Valhein cũng tương tự, chỉ cần sở hữu nhanh nhất có thể trang bị này thì Valhein sẽ có sức sát thương khủng khiếp ngay từ sớm và sẵn sàng bắn tất cả nếu giữ được vị trí tốt. Lượng sát thương phép và tốc đánh vốn đã rất cao nay càng đáng sợ hơn với món trang bị vừa rẻ vừa mạnh này.

Tuy nhiên sức mạnh của Valhein chỉ khủng khiếp nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, nếu có lợi thế hãy ép đối phương triệt để nhất và giành chiến thắng từ sớm nếu không muốn thua ngược nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 2.

Hayate

Gươm sấm sét mới cho đến 40% tốc đánh - nhiều nhất trong tất cả các trang bị và tất nhiên meta lên món này cho Hayate cũng sẽ trở lại. Thêm nữa, Hayate cũng là tướng có khả năng cấu rỉa tốt và rất cần vàng nên Luyện kim cũng rất phù hợp với vị tướng này. Nhưng đáng nói hơn là ở meta mùa 19, các tướng đỡ đòn cũng đang rất mạnh và Hayate chính là quân bài khắc chế mạnh mẽ nhất vào các chất tướng trâu bò.

Khi đã sở hữu nhiều trang bị, Hayate có thể cân mọi kèo đấu, mạnh từ solo 1v1 cho đến combat tổng cùng chiêu cuối giàu sát thương của mình.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 3.

Violet

Từ khi chưa ra mắt, Luyện kim đã được rất nhiều game thủ chơi Violet chú ý vì khả năng cấu rỉa và tích vàng từ các cộng dồn là quá phù hợp với vị tướng này. Khi đã đầy đủ trang bị tấn công thì khả năng bắn và gánh đội của Violet là không cần bàn cãi, thậm chí được không ít người đánh giá là xạ thủ gánh team mạnh nhất nhì của Liên Quân.

Thông thường, nếu chơi tốt thì Violet chỉ mất khoảng 10 phút để tích đến 1200 vàng từ Luyện kim. Lượng trang bị vượt trội sẽ giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn rất nhiều từ sớm.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 4.

Slimz

Meta mùa 19 với việc trụ đường rồng tăng khả năng chống chịu giúp Slimz đi đường có thể trở lại mạnh mẽ. Vị tướng này sẽ có ít nhất 5 phút đầu trận để tích lũy tài nguyên và trang bị mà không sợ bị ép để rồi mất trụ như trước. Thêm vào đó là phù hiệu Luyện kim tích vàng nhanh chóng, trang bị Gươm sấm sét giúp đảm bảo sát thương đấu trận và bắn nát đội hình đối thủ khi đủ trang bị.

Ngoài ra, Slimz đi rừng và vẫn mạnh mẽ khi trang bị Gươm sấm sét cũng là rất ổn cho vị tướng này khi đi rừng. Quá nhiều lợi thế cho Slimz ở đầu mùa 19 này và với chất tướng xạ thủ carry bắn theo phần trăm máu như Slimz thì đây cũng là con bài khắc chế mạnh đội hình nhiều đấu sĩ, tanker đang cực hot hiện nay.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm