"Trẻ trâu" lộng hành, bình luận tiêu cực, xúc phạm streamer, Độ Mixi bức xúc tắt livestream ngay lập tức

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 10/07/2021

Sau PewPew, streamer Độ Mixi là nạn nhân tiếp theo của nhóm "trẻ trâu" bất lịch sự.

GTA V RolePlay là trò chơi được nhiều streamer yêu thích và lựa chọn chơi trong mỗi buổi livestream. Có khả năng kết nối nhiều người chơi cùng lúc, trò chơi này đang ngày càng trở nên phổ biến với đủ mọi nghề nghiệp và hoạt động đa dạng. Tất cả đã tạo nên thành phố ảo vô cùng chân thật và thú vị. Theo dõi livestream của Độ Mixi, PewPew, ViruSs, MisThy, Team Refund… người xem có những giây phút hài hước và thư giãn với tựa game này.

Trẻ trâu lộng hành, bình luận tiêu cực, xúc phạm streamer, Độ Mixi bức xúc tắt livestream ngay lập tức - Ảnh 1.

Bên cạnh những khoảnh khắc nhập vai với chế độ RolePlay sống động, các streamer phải chịu đựng nhiều tình huống anti-fan quấy rối khi chơi game. Sau nhiều buổi livestream, Độ Mixi phải thốt lên với các fan: "Tôi chơi mà bị trẻ trâu phá tôi đã thấy áp lực rồi".

Trẻ trâu lộng hành, bình luận tiêu cực, xúc phạm streamer, Độ Mixi bức xúc tắt livestream ngay lập tức - Ảnh 2.

Đỉnh điểm là trong buổi stream tối ngày hôm qua, ông hoàng streamer này còn phải nghỉ live sớm 20 phút khi không chịu được sự thô lỗ, vô lễ, "toxic" của cộng đồng "trẻ trâu". 

Cụ thể, trong một tình huống va chạm, tạo content trong game giữa Độ Mixi và BLV Lê Khôi, nhóm streamer nổi tiếng đã bị anti xúc phạm với nhiều lời lẽ tục tĩu, thô thiển. Và vì quá bức xúc, Tộc trưởng đã "cáo lỗi" fan vì làm mọi người mất vui off stream sớm, đồng thời chưa có sự hứa hẹn gì về khả năng livestream trong ngày tiếp theo. 

Trẻ trâu lộng hành, bình luận tiêu cực, xúc phạm streamer, Độ Mixi bức xúc tắt livestream ngay lập tức - Ảnh 3.
Trẻ trâu lộng hành, bình luận tiêu cực, xúc phạm streamer, Độ Mixi bức xúc tắt livestream ngay lập tức - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, cũng trong trường hợp tương tự, bị hàng loạt “trẻ trâu” vào bình luận tiêu cực, dùng từ ngữ thiếu tôn trọng, PewPew sau khi chơi cũng cho biết bị áp lực quá, chịu không nổi vì toàn bị làm phiền. 

Trẻ trâu lộng hành, bình luận tiêu cực, xúc phạm streamer, Độ Mixi bức xúc tắt livestream ngay lập tức - Ảnh 5.

Streamer người Hải Phòng đã chính thức đăng tải dòng trạng thái tuyên bố nghỉ chơi GTA V trong một thời gian. Anh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ tới các game thủ rằng: "Game là game, cuộc sống là cuộc sống, bạn ra ngoài hít chút khí trời, gặp ba mẹ, bạn bè, đi làm, đi học, đi chơi đi nhé. Hãy là một người chơi game văn minh, trưởng thành và tiến bộ nhé"

Trẻ trâu lộng hành, bình luận tiêu cực, xúc phạm streamer, Độ Mixi bức xúc tắt livestream ngay lập tức - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14