Free Fire "bắt tay" Street Fighter V, game thủ được nhận miễn phí hàng loạt quà tặng xịn xò

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:35 10/07/2021

Rất nhiều vật phẩm độc quyền: Chảo Xích Long; Ba-lô Xích Long... sẽ là quà miễn phí cho game thủ Free Fire trong tháng 7 này.

Chuyện Free Fire kết hợp cùng những cái tên lớn đã không còn quá xa lạ với game thủ của trò chơi này. Tuy nhiên, việc liên tiếp công bố 4-5 màn collab cùng những tên tuổi, thương hiệu hàng đầu thế giới: Cristiano Ronaldo, series Phi Vụ Triệu Đô (Money Heist), Sơn Tùng M-TP... cũng khiến tất cả "mắt chữ A miệng chữ O" với sức hút khó cưỡng của Free Fire.

Lần này, huyền thoại làng game đối kháng Street Fighter V chính là cái tên tiếp theo bắt tay cùng Free Fire và chính các game thủ cũng được lợi lớn với lần collab này đấy nhé!

Free Fire bắt tay Street Fighter V, game thủ được nhận miễn phí hàng loạt quà tặng xịn xò - Ảnh 1.

Nhận ngay những vật phẩm độc quyền giới hạn hoàn toàn miễn phí!

Sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Street Fighter sắp bước vào vòng cuối cùng vào ngày 10 tháng 7 này. Theo đó, nhiều phần quà độc quyền cho màn collab sẽ đến tay game thủ.

Chỉ cần đăng nhập Free Fire vào ngày 10/7 và hoàn thành những nhiệm vụ in-game, các game thủ đã có cơ hội nhận ngay một loạt những vật phẩm độc quyền và giới hạn thời gian từ Street Fighter V. Trong số đó bao gồm: Chảo Xích Long, Ba-lô Xích Long, vé quay kim cương, v.v...

Free Fire bắt tay Street Fighter V, game thủ được nhận miễn phí hàng loạt quà tặng xịn xò - Ảnh 2.

Chảo Xích Long

Free Fire bắt tay Street Fighter V, game thủ được nhận miễn phí hàng loạt quà tặng xịn xò - Ảnh 3.

Ba-lô Xích Long

Ngoài ra, nhiều hoạt động và nội dung in-game đang chờ đón các game thủ, đặc biệt là cơ hội được nhận những vật phẩm độc quyền và giới hạn thời gian của Street Fighter V như trang phục huyền thoại của nhân vật Ryu - Võ Sĩ Xích Long!

Từ 10/7, các game thủ Free Fire sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang phục Võ Sĩ Xích Long trong tủ đồ. Bộ trang phục bao gồm bộ quần áo đấu võ kinh điển, băng đeo đầu và găng tay đỏ mang phong thái và tinh thần chiến đấu đúng chất Ryu vào trong bản đồ game. Không chỉ có vậy, cú tung chưởng hadouken cũng sẽ đi cùng Ryu vào Free Fire ở dạng emote và skin lựu đạn mới.

Free Fire bắt tay Street Fighter V, game thủ được nhận miễn phí hàng loạt quà tặng xịn xò - Ảnh 5.

Từ 10/7, diện ngay Võ Sĩ Xích Long vào trận!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm