Cosplay nhân vật Chun-Li trong sự kiện mới của Free Fire, các hot girl Việt nóng bỏng và sexy với vòng 3 "hút mắt"

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 03:25 06/07/2021

Nhân vật nữ Chun-Li được người chơi Free Fire nồng nhiệt chào đón sau thông tin hợp tác toàn cầu của tựa game này với Street Fighter.

Mới đây, thông tin về sự kiện toàn cầu Free Fighter của tựa game Free Fire đã chính thức được ra mắt. Đây là cơ hội để người chơi có thể mang vào trong trận đấu những bộ trang phục độc đáo của 2 nhân vật nổi tiếng trong Street Fighter là Ryu và Chun-li. Không những vậy, sự kiện sẽ có thêm một loạt những nội dung độc quyền trong game, giao diện đặc biệt, skin vật phẩm mới...

Trong đó, ấn tượng nhất là bộ sưu tập bao gồm trang phục biểu tượng của Chun-Li, gồm có chiếc sườn xám xanh dương, vòng tay gai, cùng với skin bom keo mang hình tượng nữ võ sĩ đầy uy lực.

Phấn khích trước dự án mới của Free Fire, 2 gương mặt đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội là Chi Củ Cải và Lê Bống đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên khi tham gia cosplay nhân vật này.

Vũ Ngọc Kim Chi nổi lên từ đầu năm 2019 với vai trò là streamer của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, cô được Dũng CT động viên và giúp đỡ để đến được gần hơn với các fan. Đến nay, sau 2 năm nỗ lực, cô nàng đã chứng minh được khả năng của mình cũng như có được vị trí nhất định trong giới streamer. Đặc biệt, Chi được người hâm mộ cho là bóng hồng quyến rũ nhất làng game Việt.

Cosplay nhân vật Chun-Li trong sự kiện mới của Free Fire, các hot girl Việt nóng bỏng và sexy với vòng 3 hút mắt - Ảnh 3.

Không chỉ phát huy được "nội tại" ở lĩnh vực streamer, hot girl sinh năm 1999 này còn là mẫu ảnh, KOL có tiếng. Với phong cách quyến rũ đặc trưng, bóng hồng đến từ Hải Phòng đã nhiều lần làm anh em game thủ "nóng mặt" và lần cosplay Chun-li này cũng không ngoại lệ.

Cosplay nhân vật Chun-Li trong sự kiện mới của Free Fire, các hot girl Việt nóng bỏng và sexy với vòng 3 hút mắt - Ảnh 4.

Trong khi đó, chưa có ảnh chính thức để "khoe" như Kim Chi, hot TikToker Lê Bống cũng tiết lộ một vài hình ảnh hậu trường.

Lê Bống cosplay Chun-Li

Dù chưa hoàn thiện xong, dự án này của cô nàng vẫn được cộng đồng fan game háo hức ngóng chờ.

Trước đó, đã có nhiều phiên bản cosplay Chun-Li đã khiến cộng đồng mạng phải tranh cãi:

Cosplay nhân vật Chun-Li trong sự kiện mới của Free Fire, các hot girl Việt nóng bỏng và sexy với vòng 3 hút mắt - Ảnh 6.
Cosplay nhân vật Chun-Li trong sự kiện mới của Free Fire, các hot girl Việt nóng bỏng và sexy với vòng 3 hút mắt - Ảnh 7.
Cosplay nhân vật Chun-Li trong sự kiện mới của Free Fire, các hot girl Việt nóng bỏng và sexy với vòng 3 hút mắt - Ảnh 8.
Cosplay nhân vật Chun-Li trong sự kiện mới của Free Fire, các hot girl Việt nóng bỏng và sexy với vòng 3 hút mắt - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm