Quyết tâm gặp bạn trai quen qua Free Fire, game thủ nhí bán cả xe máy lấy tiền để mua vé máy bay

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 14/06/2021

Thêm một trường hợp "dở khóc dở cười" về câu chuyện gặp mặt ngoài đời của các game thủ "non dại".

Gần đây, một cô gái tuổi teen ở Indonesia đã trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong đoạn video ở sân bay được đăng tải trên mạng vào ngày 8/6. Theo tờ Tribun Timur đưa tin, cô bé này đã muốn đáp chuyến bay từ Jambi đến Jakarta để gặp một chàng trai mà cô quen qua tựa game Free Fire.

Quyết tâm gặp bạn trai quen qua Free Fire, game thủ nhí bán cả xe máy lấy tiền để mua vé máy bay - Ảnh 1.

Cụ thể, nữ game thủ đã bán chiếc xe máy của cha mình với giá 20 triệu Rupiah (hơn 32 triệu đồng) để mua vé máy bay tới Jakarta. Khi có mặt tại sân bay, cô bé đã liên lạc với chàng trai. Tuy nhiên, hắn đã nói với cô rằng không muốn gặp mặt nữa. Sau khi nghe điều đó, cô gái đã ngồi trên một chiếc ghế và bắt đầu khóc nức nở.

Một nhân viên bán hàng có tên Monik đã tới và hỏi thăm nữ game thủ. Cô gái trẻ đã kể lại mọi thứ cho Monik, bao gồm cả việc cô đã bán chiếc xe máy của cha để có tiền mua vé máy bay.

Quyết tâm gặp bạn trai quen qua Free Fire, game thủ nhí bán cả xe máy lấy tiền để mua vé máy bay - Ảnh 2.

Nữ game thủ này đã rất kiên quyết muốn tới Jakarta nhưng may mắn thay, đoạn video đã trở nên nổi rần rần trên mạng xã hội. Bởi vậy mà gia đình cô đã biết chuyện và tới để ngăn cản chuyến bay "tai hại" này. Nhân viên sân bay được cho là đã nghi ngờ cô bé vì vẻ mặt "búng ra sữa" cũng như không có người giám hộ nào đi cùng.

Hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện một điều gì đó tương tự vì nó rất nguy hiểm và sẽ có những kẻ xấu đang tìm kiếm cơ hội để lợi dụng những thanh thiếu niên trẻ người non dạ như thế này!

Ảnh: worldofbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm