Nữ streamer gợi cảm hé lộ câu chuyện bị bạn trai hành hạ, "quấy rối" mỗi ngày, sợ tới mức không dám mách bố

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 10/07/2021

Câu chuyện của cô nàng streamer khiến cho khá nhiều người phải bất ngờ.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Seo-yoon, một trong những nữ streamer nổi tiếng về sự đa năng cũng như gợi cảm bậc nhất tại Hàn Quốc. Trước khi trở nên nổi tiếng, Seo-yoon từng là một cô gái cực kỳ linh động khi sẵn sàng thực hiện đủ loại nội dung để phục vụ khán giả.

Từ các video chơi game, mukbang cho tới cả review linh kiện máy tính hay người mẫu ảnh rồi những màn vũ đạo nóng bỏng, gần như chẳng có nội dung nào làm khó được Seo-yoon. Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, thế nhưng chẳng ai ngờ rằng, cô nàng Seo-yoon lại có góc tối đầy bí mật trong chuyện tình cảm của mình.

Nữ streamer gợi cảm hé lộ câu chuyện bị bạn trai hành hạ, quấy rối mỗi ngày, sợ tới mức không dám mách bố - Ảnh 1.

Seo-yoon - nữ streamer gợi cảm trong câu chuyện

Để nói về độ thành công của Seo-yoon, hãy cứ nhìn vào con số thu nhập phải lên tới hàng trăm tỷ của cô nàng streamer này trong suốt 4 năm làm nghề. Tuy nhiên, chuyện gì cũng có hai mặt và Seo-yoon cũng vừa khiến rất nhiều người phải sốc nặng khi tiết lộ việc mình bị bạn trai cũ hành hạ, quấy rối và bạo lực trong suốt quãng thời gian mặn nồng.

Như cô nàng tiết lộ, bất cứ khi nào không vừa ý, anh ta sẽ dùng nắm đấm để nói chuyện và thậm chí, nữ streamer còn không nhớ nổi mình đã bị đánh đập bao nhiêu lần cũng như phải chịu đựng sở thích bạo lực biến thái của gã bạn trai cũ. "Tôi đã từng rất sợ hãi" - cô nàng tâm sự.

Nữ streamer gợi cảm hé lộ câu chuyện bị bạn trai hành hạ, quấy rối mỗi ngày, sợ tới mức không dám mách bố - Ảnh 2.

Ít ai ngờ được rằng Seo-yoon lại từng bị bạo hành trong quá khứ

Nữ streamer gợi cảm hé lộ câu chuyện bị bạn trai hành hạ, quấy rối mỗi ngày, sợ tới mức không dám mách bố - Ảnh 3.

Bởi chính người yêu cũ của mình

Mặc dù biết rằng phải cầu cứu cảnh sát hoặc sự hỗ trợ từ bên ngoài, nhưng ở thời điểm ấy, Seo-yoon quá sợ hãi tới mức không dám kể câu chuyện này với cả người thân, hay cụ thể hơn là bố mình. Nên nhớ, bố của cô nàng streamer là một điều tra viên ở sở cảnh sát và chắc chắn chỉ cần một câu "mách" đơn giản, vấn đề sẽ được giải quyết nhưng Seo-yoon lại không có dũng khí để làm điều này.

Nữ streamer gợi cảm hé lộ câu chuyện bị bạn trai hành hạ, quấy rối mỗi ngày, sợ tới mức không dám mách bố - Ảnh 4.

Có bố làm cảnh sát nhưng chẳng ai ngờ Seo-yoon lại có thể bị bạo hành như vậy

Nữ streamer gợi cảm hé lộ câu chuyện bị bạn trai hành hạ, quấy rối mỗi ngày, sợ tới mức không dám mách bố - Ảnh 5.

"Trong tình huống đó, tôi không thể suy nghĩ lý trí. Nỗi sợ hãi lấy đi tất cả, tôi thậm chí còn chẳng dám giao tiếp với ai" - nàng hot girl thừa nhận

Cũng may là sau cùng thì mọi chuyện cũng kết thúc êm đẹp. Seo-yoon bỏ bạn trai thành công, tiếp xúc với thế giới bên ngoài bình thường trở lại sau khi mất một quãng thời gian không nhỏ để hồi phục. Cô nàng cũng cho rằng việc mình chia sẻ những kỷ niệm đau đớn được giấu kỹ này chính là để đưa kinh nghiệm cho những người đang gặp phải hoàn cảnh tương tự có thể quên đi đau khổ và hướng tới cuộc sống hạnh phúc hơn.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm