Bị "trẻ trâu" làm phiền, PewPew tuyên bố nghỉ chơi GTA, khẳng định "game là game, cuộc sống là cuộc sống..."

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 10/07/2021

Trước những lần bị anti-fan làm phiền vô cùng khó chịu, PewPew chính thức tuyên bố nghỉ chơi GTA V.

Trào lưu các streamer chơi GTA V RolePlay trong mỗi buổi livestream đang ngày càng trở nên phổ biến. Người người nhà nhà vào chơi GTA V, làm đủ mọi nghề từ công nhân, cảnh sát, sửa xe… Tất cả đã tạo nên thành phố ảo vô cùng chân thật và thú vị với các fan.

Bị trẻ trâu làm phiền, PewPew tuyên bố nghỉ chơi GTA, khẳng định game là game, cuộc sống là cuộc sống... - Ảnh 1.

Cơn sốt streamer chơi GTA V chế độ RolePlay

Streamer PewPew cũng không phải ngoại lệ. Là một trong những công dân gia nhập thành phố Mixi City muộn nhất, PewPew được các fan vô cùng mong chờ anh cùng với những người bạn thân như ViruSs, Độ Mixi... sẽ tạo ra những giây phút hài hước và thư giãn cho người xem. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn chơi tựa game này, chàng streamer đã gặp không ít rắc rối.

Vì hiện tại các streamer đang chơi GTA V theo chế độ RolePlay, tức mỗi người sẽ có nhiệm vụ riêng và phải thực hiện y như cuộc sống thực từ việc đi làm, kiếm tiền, thanh toán các chi phí… Cũng chính vì điều này nên khi gia nhập trò chơi muộn, PewPew đã gặp không ít khó khăn trong việc xoay xở tài chính để mưu sinh. Anh đã phải vay mượn rất nhiều tiền từ "chủ nợ" Michael (streamer ViruSs) và phải chịu lãi suất "cắt cổ" tính theo ngày.

Bị trẻ trâu làm phiền, PewPew tuyên bố nghỉ chơi GTA, khẳng định game là game, cuộc sống là cuộc sống... - Ảnh 2.

Mang tiếng "nợ nần" trong game thế nhưng PewPew vẫn vô cùng hài hước và vui vẻ

Không còn cách nào khác, PewPew buộc phải làm những công việc chân tay như đào đá, câu cá… Chính những khoảng thời gian này trong game đã tạo ra tiếng cười vô cùng sảng khoái cho người xem.

Một số fan còn cho rằng xem PewPew chơi rất dễ "gây nghiện" vì anh chàng diễn RolePlay quá hợp, cộng với cái duyên sẵn có khiến cho mỗi buổi tối livestream GTA V PewPew đều nhận được hàng nghìn, thậm chí là hàng chục nghìn lượt xem.

Bị trẻ trâu làm phiền, PewPew tuyên bố nghỉ chơi GTA, khẳng định game là game, cuộc sống là cuộc sống... - Ảnh 3.

Hàng chục nghìn lượt xem trực tiếp PewPew chơi GTA V

Dù thú vị và hài hước là vậy thế nhưng cũng có rất nhiều anti-fan đã vào quấy rối mỗi khi PewPew chơi game. Đỉnh điểm là mới đây, khi đang thưởng thức trò chơi cùng Độ Mixi, đôi bạn streamer này đã bị hàng loạt "trẻ trâu" vào bình luận tiêu cực, dùng từ ngữ thiếu tôn trọng. 

Sau buổi livestream, Độ Mixi cũng có chia sẻ với các fan: "Tôi chơi mà bị trẻ trâu phá tôi đã thấy áp lực rồi. PewPew sau khi chơi cũng bảo tôi áp lực quá, chịu không nổi vì toàn bị làm phiền".

Các fan chế đôi bạn thân: "Chung một thành phố mà 2 số phận"

Không chịu được sự làm phiền này, PewPew đã chính thức đăng tải dòng trạng thái tuyên bố nghỉ chơi GTA V trong một thời gian. Anh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ tới các game thủ rằng:

"Game là game, cuộc sống là cuộc sống, bạn ra ngoài hít chút khí trời, gặp ba mẹ, bạn bè, đi làm, đi học, đi chơi đi nhé. Hãy là một người chơi game văn minh, trưởng thành và tiến bộ nhé".

Bị trẻ trâu làm phiền, PewPew tuyên bố nghỉ chơi GTA, khẳng định game là game, cuộc sống là cuộc sống... - Ảnh 5.

PewPew tuyên bố nghỉ chơi GTA V một thời gian

Bị trẻ trâu làm phiền, PewPew tuyên bố nghỉ chơi GTA, khẳng định game là game, cuộc sống là cuộc sống... - Ảnh 6.

Những tin nhắn làm phiền dở khóc dở cười của anti-fan gửi tới PewPew

Hy vọng sau những sự việc như này, các game thủ sẽ có góc nhìn đúng đắn và văn minh hơn mỗi khi chơi game và theo dõi các streamer.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm