Hot girl Sunna, người yêu tin đồn của ViruSs sầu não chuyện tiền nong, chia sẻ nỗi lòng khó nói

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:55 10/07/2021

Hot girl Sunna - "người yêu tin đồn" nóng bỏng của hot streamer ViruSs - vừa chia sẻ chuyện tiền nong khó nói lên mạng xã hội.

Trên story cá nhân, người yêu mai mối của ViruSs bất ngờ chia sẻ dòng trải lòng về chuyện tiền nong mùa dịch. Cụ thể cô tâm sự thường hay giúp đỡ những người khó khăn quanh mình bằng việc cho mượn tiền. Thế nhưng, đến khi cô nàng nhắn tin thăm hỏi thì đa số đều tuyên bố "bể nợ".

Hot girl Sunna, người yêu tin đồn của ViruSs sầu não chuyện tiền nong, chia sẻ nỗi lòng khó nói - Ảnh 1.

Ngoài ra, cô nàng còn tiết lộ không chỉ cho một người mượn. Thế mà, bản thân Sunna khi thấy người ta chưa có tiền, đang gặp khó khăn cô cũng xót, không dám đòi lại.

Sunna chia sẻ: "Suy nghĩ cũng rầu. Mình thương ai mà người ta khó khăn mình cũng giúp hết mình. Cho mượn tiền bây giờ nhắn ai cũng kêu bể nợ. Không phải một người mới nghiệt ngã. Mà đòi thì thấy người ta vậy xót không dám đòi."

Thật vậy, đây cũng là tình trạng chung của rất nhiều người. Không phải tự nhiên các chủ nợ luôn vướng vào hoàn cảnh loay hoay chưa biết đòi nợ như thế nào cho tinh tế. Lý do là vì ai cũng muốn lấy lại tiền nhưng phải theo cách "dĩ hòa vi quý", không gây sứt mẻ tình cảm hiện tại, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh khó khăn này.

Hot girl Sunna, người yêu tin đồn của ViruSs sầu não chuyện tiền nong, chia sẻ nỗi lòng khó nói - Ảnh 2.

Hot girl Sunna, người yêu tin đồn của ViruSs sầu não chuyện tiền nong, chia sẻ nỗi lòng khó nói - Ảnh 4.
Hot girl Sunna, người yêu tin đồn của ViruSs sầu não chuyện tiền nong, chia sẻ nỗi lòng khó nói - Ảnh 5.
Hot girl Sunna, người yêu tin đồn của ViruSs sầu não chuyện tiền nong, chia sẻ nỗi lòng khó nói - Ảnh 6.

Ảnh: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/sunna-hotgirl-nguc-khung-nguoi-yeu-tin-don-cua-viruss-sau-nao-chuyen-tien-nong-chia-se-noi-long-kho-noi-20210710160047308.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm