Lận đận tình duyên từ ngoài đời cho đến trong game, "Mai Cồ" ViruSs dù giàu có nhưng vẫn "bất lực" trong chuyện tình cảm?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 19/06/2021

Câu chuyện thất tình dở khóc dở cười của "Mai Cồ" ViruSs và Mây Y Tá trong game GTA V đang khiến người hâm mộ mủi lòng.

Thời gian gần đây, với những ai theo dõi ViruSs - Đặng Tiến Hoàng thì chắc hẳn đã quen thuộc với hình ảnh anh chàng chơi tựa game GTA V. Đây là tựa game mà ViruSs đang stream thường xuyên trên nền tảng Facebook Gaming. Vì quá hóa thân vào nhân vật, ViruSs cũng gặp những câu chuyện giống ngoài đời thật.

Lận đận tình duyên từ ngoài đời cho đến trong game, Mai Cồ ViruSs dù giàu có nhưng vẫn bất lực trong chuyện tình cảm? - Ảnh 1.

ViruSs - Đặng Tiến Hoàng

Theo đó, trong tựa game mô phỏng thế giới thực này, ViruSs (Mai Cồ) đang theo đuổi cô gái được gọi là Mây Y Tá (17 - 18 tuổi) với chất giọng ngọt ngào. Mây là em gái của MisThy và Mai Cồ thường xuyên có những hành động làm quen, thả thính nhằm chiếm được trái tim của cô.

Lận đận tình duyên từ ngoài đời cho đến trong game, Mai Cồ ViruSs dù giàu có nhưng vẫn bất lực trong chuyện tình cảm? - Ảnh 2.

Mai Cồ gặp Mây Y Tá trong bệnh viện

Thế nhưng, cuộc vui "ngắn chẳng tày gang" khi mà mới đây nhất, chàng Mai Cồ trong câu chuyện trên bắt gặp Mây trong... hộp đêm. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Mai Cồ không nhìn thấy Mây cùng 5 chàng trai khác đang "múa quạt" trong nền nhạc Vinahouse.

Ngay sau khi thấy "nàng thơ" của mình có hành động như vậy, ViruSs lập tức chạy ra khỏi club với tâm trạng không thể buồn hơn.

Lận đận tình duyên từ ngoài đời cho đến trong game, Mai Cồ ViruSs dù giàu có nhưng vẫn bất lực trong chuyện tình cảm? - Ảnh 3.

1 giây trước thảm họa…

Lận đận tình duyên từ ngoài đời cho đến trong game, Mai Cồ ViruSs dù giàu có nhưng vẫn bất lực trong chuyện tình cảm? - Ảnh 4.

Mai Cồ sau đó lập tức chạy ra ngoài để sốc lại tinh thần

Chẳng những vậy, Hoàng Mai Cồ đã rất giận và quyết định "xóa số, gạch tên, lãng quên tất cả" đối với em Mây Y Tá. Có thể nói, chuyện tình online giữa 2 người này đã tan biến. Anh chàng thậm chí còn ra đứng riêng một góc trời để "gặm nhấm nỗi buồn" dưới cơn mưa nặng hạt.

Lận đận tình duyên từ ngoài đời cho đến trong game, Mai Cồ ViruSs dù giàu có nhưng vẫn bất lực trong chuyện tình cảm? - Ảnh 5.

Để anh một mình nhé em, em cứ đi đi…

Có lẽ còn quá nhập tâm dù đã kết thúc game, ViruSs đã đánh một bản nhạc bằng piano cho fan nghe để giãi bày nỗi lòng.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày