Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế Tachi, biến quái vật thành "phế vật" chỉ trong một nốt nhạc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 23/07/2021

Tachi đang là tướng đấu sĩ rất mạnh ở mùa 19 với khả năng gây sát thương chuẩn, chống chịu và hồi phục cực khỏe.

Tachi đang là vị tướng mới nhất của Liên Quân và đang cực hot trong rank xếp hạng mùa 19. Từ đi đường Tà thần Caesar cho đến đi rừng thì Tachi đều rất khỏe, thậm chí là top tier khi gần như khả năng solo 1v1 hay cả combat đều cực mạnh. Vậy đâu là những tướng có thể khắc chế tướng mới này?

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế Tachi, biến quái vật thành phế vật chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 1.

Airi

Là tướng thiếu khống chế cứng cũng như tương đối lù đù nên Tachi rất khó để có thể thắng đường Airi. Thế nên việc mở phong ấn để tích được nội tại sát thương chuẩn của Tachi trước Airi là rất khó khăn. Ngược lại, Airi chỉ cần tích đủ nội tại từ đánh thường hoặc chiêu 2 thì đòn đánh kế tiếp trúng tướng sẽ cho Airi hồi cực kỳ nhiều máu và từ đó có lời khi trao đổi chiêu thức.

Thêm nữa là khả năng gây sát thương chuẩn tính thẳng vào máu nên lượng giáp ảo có dày đến mấy cũng vô dụng. Tachi cũng thiếu khống chế cứng nên Airi có thể tự tin khi đối đầu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế Tachi, biến quái vật thành phế vật chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 2.

Florentino

Nếu đủ kỹ năng thì Florentino có thể đối đầu mọi kèo đấu sĩ đi đường và Tachi cũng không ngoại lệ. Lượng sát thương chuẩn cùng khả năng lả lướt của vị tướng này sẽ khiến Tachi cực kỳ khó khăn khi đi đường và rất thiệt thòi trong những lần solo 1v1.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế Tachi, biến quái vật thành phế vật chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 3.

Errol

Với Errol đi rừng thì Tachi cực kỳ khó khi đây là chất tướng sẵn sàng khô máu và sở hữu khả năng gây sát thương, hồi phục và cả cơ động không hề thua kém. Do đó đối đầu với Tachi thì Errol chẳng ngại chút nào, đặc biệt là đầu và giữa trận. Nhưng nếu Tachi đã quá vượt trội từ sớm thì Errol cũng chẳng cần bận tâm quá nhiều khi có thể dễ dàng thoát lui với chiêu cuối. Một con bài khắc chế rất tốt!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế Tachi, biến quái vật thành phế vật chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 4.

Hayate

Việc Tachi có sức chống chịu khỏe cũng chẳng thể chống đỡ nổi lượng sát thương chuẩn khổng lồ của Hayate, thế nên đây là con bài mà dạng đấu sĩ giàu chống chịu và hồi phục như Tachi rất ngại phải đối đầu.

Thêm nữa, với 2 lần lướt từ chiêu 2 và chiêu 3 giúp cho Hayate rất khó bị bắt vào và việc thả diều rồi hạ gục Tachi chính là điểm mấu chốt.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế Tachi, biến quái vật thành phế vật chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 6.

Elsu

Tương tự như Hayate, Elsu có tầm bắn xa và rất khó để Tachi có thể bắt vào. Ngược lại, vị tướng này lại có thể xuyên giáp khủng, đối đầu tốt với các tướng giàu chống chịu và trâu bò như Tachi. Hai món trấn phái của Elsu là Kiếm Fafnir và Kiếm Muramasa cũng là những món đồ "đặc trị" cho Tachi khi đối đầu với vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế Tachi, biến quái vật thành phế vật chỉ trong một nốt nhạc! - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm