Livestream chia sẻ cách làm MV Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí, Độ Mixi được fan gắn luôn một biệt danh mới!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 23/07/2021

Sau "Phùng Thanh Lịch", "Lươn Thanh Độ"... Độ Mixi đã có thêm biệt danh mới là "Phùng Tham Lam" khiến ai nấy đều không nhịn được cười.

Không chỉ là streamer nổi tiếng, Độ Mixi còn rất "chịu chơi" khi đầu tư vào lĩnh vực âm nhạc. Trước đó, "tài tử Cao Bằng" cho ra mắt MV Độ Tộc, Stream Đến Bao Giờ và đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng mạng. Không những vậy, MV Độ Tộc 2 sắp ra mắt cũng đang được fan vô cùng đón chờ bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như Masew, Phúc Du, Pháo.

Livestream chia sẻ cách làm MV Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí, Độ Mixi được fan gắn luôn một biệt danh mới! - Ảnh 1.

MV Stream Đến Bao Giờ

Khi mà người hâm mộ còn đang chờ từng ngày để MV ra mắt thì mới đây trên sóng livestream, Độ Mixi đã tiết lộ về cách tạo ra Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí khiến ai nấy đều vô cùng bất ngờ.

"Anh em chơi với nhau nhưng mà tôi cũng hay bẩn tính. Thỉnh thoảng có cái gì hay hay tôi lại đi xin anh em, mà chúng nó cứ coi tôi là anh trai nên cũng không dám từ chối. Thế là được đà tôi xin luôn cái beat của Masew.

Xin được beat thì tôi đưa cho Phúc Du. Anh em chơi với nhau nên là tôi nhờ Phúc Du sáng tác bài hát, tiện thể hát luôn đoạn đầu. Thế là Phúc cũng không dám từ chối luôn".

Livestream chia sẻ cách làm MV Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí, Độ Mixi được fan gắn luôn một biệt danh mới! - Ảnh 2.

Độ Mixi chia sẻ về quá trình tạo ra MV Độ Tộc 2 "0 đồng"

Chưa dừng lại ở đó, Độ Mixi còn tiếp tục kể về sự xuất hiện của Pháo.

"Hát xong bài này thì tôi nhận thấy bài thiếu giọng nữ, thế là tôi nhờ Phúc giới thiệu cho tôi một bạn nữ để hát. Sau khi được giới thiệu Pháo, tôi đã ủ mưu mời Pháo về hát luôn.

Người bình thường thì sẽ bảo với Pháo là công việc ra công việc, không thể nhờ thế được nhưng mà tôi thì không. Tôi tranh thủ nhờ luôn Pháo về hát thế là xong bài Độ Tộc, có mất đồng nào đâu.

Chưa hết, đúng lúc MV đang không quay được thì tôi lại gặp Cường. Cường vẽ đẹp quá nên là tôi nhờ Cường làm hộ MV luôn. Thế là Cường cũng không dám từ chối. Vậy là xong luôn MV Độ Tộc 2".

Sau khi nghe những tâm sự của "tộc trưởng", hàng chục nghìn lượt xem đã thi nhau vào đặt biệt danh mới cho chàng streamer.

Livestream chia sẻ cách làm MV Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí, Độ Mixi được fan gắn luôn một biệt danh mới! - Ảnh 3.

Quả không hổ danh Độ Mixi là "chúa lươn làng game"

"Từ nay hãy gọi anh tôi là Độ tham lam hay Độ tiết kiệm nhỉ?"

"Tính ra anh Độ làm cả bài nhạc miễn phí hết luôn."

"Sau Phùng Thanh Lịch, Phùng Thanh Lươn, chúng ta có Phùng Tham Lam."

Chưa biết thực hư câu chuyện Độ Mixi kể ra sao thế nhưng fan đã có một trận cười "tới bến" vì bài nhạc không đồng này. Không những vậy, rất nhiều người còn thể hiện rõ sự háo hức và đón chờ ca khúc Độ Tộc 2 sắp được "tộc trưởng" ra mắt tới đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm