Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất "hút máu" của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 21/07/2021

Loạt skin mới của Liên Quân chắc chắn sẽ làm game thủ phải đứng ngồi không yên vì độ đẹp mắt, tuy nhiên muốn sở hữu cũng phải chi ra con số không hề nhỏ.

Từ lâu, Liên Quân Mobile vẫn luôn biết cách làm hài lòng người chơi với rất nhiều bộ skin ấn tượng và đẹp mắt. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu được các skin đẹp đẽ ấy thì game thủ cũng phải chi ra số tiền không hề nhỏ, có khi lên đến cả triệu đồng cho 1 skin SS Hữu hạn hay xịn nhất game là SSS và không nhiều tướng sở hữu skin loại này. Mới đây, Richter chính là vị tướng tiếp theo được gọi tên với bộ skin Richter - Cyber Samurai (tạm dịch: Richter Samurai Công nghệ).

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 1.

Ngoại hình của skin Richter Samurai Công nghệ (Ảnh: Dark Demon AOV)

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 2.

Hiệu ứng kỹ năng của skin này là cực kỳ ấn tượng

Chưa hết, 2 vị tướng sẽ có skin góp mặt trong Sổ Sứ Mệnh mùa sau là Veera và Maloch cũng đã được hé lộ. Theo đó, chủ đề của SSM mùa 32 sẽ là về Ma tộc và 2 skin bậc S+ Hữu hạn này cũng rất đẹp mắt.

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 3.

Ảnh: Dark Demon AOV

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 4.

Ảnh: Dark Demon AOV

Quý cô Natalya là tướng tiếp theo có skin công nghệ và bậc của skin này là S+ cùng màu sắc và hiệu ứng khác biệt so với nhiều skin trước đó. Không ít game thủ Liên Quân nhận định đây là skin đẹp và chỉ xếp sau Natalya Nghiệp hỏa yêu hậu - skin SS Hữu hạn đẹp nhất từ trước đến nay của cô nàng này.

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 7.

Hiệu ứng của skin Natalya nữ Quái Công Nghệ mới trong Liên Quân

Phía trên đều là những skin ấn tượng và hứa hẹn các game thủ phải chi tiền hay cách cộng đồng vẫn gọi vui là "hiến máu" để sở hữu. Ngoài ra, còn có 1 số skin ít tốn kém hơn nhưng cũng khá đẹp và mới lạ.

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 8.

Skin mới của Eland'orr được dự đoán là bậc S+ với hiệu ứng âm thanh mới mẻ

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 9.

Skin mới của Elsu

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 10.

Skin bậc A của Ignis

Chiêm ngưỡng loạt skin mới siêu xịn xò nhưng cũng rất hút máu của Liên Quân, Richter là tướng tiếp theo có skin SSS cực xịn! - Ảnh 11.

Skin Keera Thủy thủ bậc A

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14