Hối hận vì đặt tên trong game là Ngô Diệc Phàm, cô gái "quay xe" nằng nặc đòi đổi tên, nhà phát hành ra một thông báo gây sốc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 21/07/2021

Sau khi nhận được lời yêu cầu khẩn thiết của game thủ lỡ đặt tên nhân vật của mình là "Ngô Diệc Phàm Chiết Giang", tựa game Nghịch Thủy Hàn đã miễn phí lần đổi tên cho cô nàng này.

Cái tên Ngô Diệc Phàm đang là tâm điểm của không chỉ làng giải trí Hoa ngữ mà còn khiến dân mạng khắp nơi phải đứng ngồi chẳng yên vì scandal chấn động của mình. Hiện tại, Ngô Diệc Phàm không chỉ bị tẩy chay bởi khán giả mà còn bị phong sát nóng khiến rất nhiều người cảm thấy hả hê trước những việc làm đáng xấu hổ của cựu thành viên EXO.

Hối hận vì đặt tên trong game là Ngô Diệc Phàm, cô gái quay xe nằng nặc đòi đổi tên, nhà phát hành ra một thông báo gây sốc! - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm đang là cái tên hot nhất với scandal chấn động

Mới đây, netizen Trung Quốc lại có dịp giải trí với câu chuyện sửa sai đầy bi hài của một nữ game thủ từng là fan của Ngô Diệc Phàm. Theo đó, cô nàng này đã đặt tên nhân vật trong game của mình là "Ngô Diệc Phàm Chiết Giang" và cực sốc trước scandal của thần tượng. Quá đỗi thất vọng, nữ game thủ này đã khẩn thiết yêu cầu NPH game Nghịch Thủy Hàn đổi tên nhân vật lại cho mình.

Nữ game thủ này còn cho biết mình bị bạn bè châm chọc, bị các game thủ khác cà khịa với cái tên "Ngô Diệc Phàm Chiết Giang" đã đặt cho nhân vật. Tuy nhiên cô không muốn mình phải bỏ tiền ra để đổi tên cho những sai lầm của sao nam này.

Hối hận vì đặt tên trong game là Ngô Diệc Phàm, cô gái quay xe nằng nặc đòi đổi tên, nhà phát hành ra một thông báo gây sốc! - Ảnh 2.

Đoạn chat của cô gái muốn "sửa sai" vì đã đặt tên Ngô Diệc Phàm trong game

Cuối cùng, tựa game Nghịch Thủy Hàn mà cô nàng game thủ này đang chơi đã đăng tải thông báo đầy hào phóng rằng sẽ miễn phí 1 lần cho bất cứ ai có ID "Ngô Diệc Phàm". Thông báo chi tiết: "Game Nghịch Thủy Hàn sẽ cung cấp cho tất cả những người chơi có nickname ingame 'Ngô Diệc Phàm' cơ hội đổi tên miễn phí. Cụ thể, chúng tôi sẽ gửi bài đăng đổi tên miễn phí qua email."

Thông tin fan ruột "quay xe" này đã khiến rất nhiều netizen Trung Quốc thích thú và thậm chí còn lọt top 4 "hot search" trên Weibo. 

Hối hận vì đặt tên trong game là Ngô Diệc Phàm, cô gái quay xe nằng nặc đòi đổi tên, nhà phát hành ra một thông báo gây sốc! - Ảnh 4.

Từ một trong những sao nam hot nhất Cbiz, Ngô Diệc Phàm giờ đây đang bị tất cả quay lưng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm