Fan hỏi sẽ làm gì nếu Xemesis ngoại tình, Xoài Non đáp trả cực "đanh thép" nhưng ngẫm thì đúng quá đúng!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 20/07/2021

Trước câu hỏi nhạy cảm của các fan, Xoài Non đã tự tin trả lời vô cùng đanh thép.

Xoài Non (Phạm Thùy Trang) là một trong những influencer nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp theo phong cách lai Tây, Xoài Non còn thu hút sự chú ý khi kết hôn với "streamer giàu nhất Việt Nam" - Xemesis. Chuyện tình kém nhau 13 tuổi này được đông đảo người hâm mộ quan tâm bởi chàng thì tài giỏi, hài hước, nàng thì xinh xắn, thông minh đúng chuẩn trai tài gái sắc.

Dù đôi vợ chồng đáng yêu là vậy thế nhưng vẫn có không ít người hoài nghi về chuyện tình này. Tiêu biểu là mới đây, khi được fan hỏi sẽ làm gì nếu như Xemesis ngoại tình, Xoài Non đã lên tiếng trả lời vô cùng đanh thép.

Fan hỏi sẽ làm gì nếu Xemesis ngoại tình, Xoài Non đáp trả cực đanh thép nhưng ngẫm thì đúng quá đúng! - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng son Xemesis - Xoài Non

Trên trang Instagram cá nhân, khi đang giao lưu với các fan bằng chuyên mục hỏi đáp, Xoài Non đã được fan đặt một câu hỏi về chuyện vợ chồng, cụ thể:

"Xoài Non có bao giờ nghĩ đến việc nếu một ngày chồng mình đi ngoại tình hay không?"

Fan hỏi sẽ làm gì nếu Xemesis ngoại tình, Xoài Non đáp trả cực đanh thép nhưng ngẫm thì đúng quá đúng! - Ảnh 2.

Xoài Non trả lời thẳng thắn về câu chuyện ngoại tình

Dù là câu hỏi rất nhạy cảm thế nhưng cô nàng "hot girl 2k2" vẫn vô cùng tự tin trả lời lại: "Mình hay nói với Hiếu nếu anh chọn đi ngoại tình thì em sẽ không cho cơ hội mình đến với nhau nữa đâu. Vì cho một lần sẽ có lần hai".

Fan hỏi sẽ làm gì nếu Xemesis ngoại tình, Xoài Non đáp trả cực đanh thép nhưng ngẫm thì đúng quá đúng! - Ảnh 3.

Một câu trả lời vô cùng đanh thép và mạnh mẽ khiến ai nấy đều khâm phục. Trước đó trong những video cặp đôi hỏi đáp, Xoài Non đã từng chia sẻ rằng cô chấp nhận quá khứ "vui chơi" của Xemesis vì cô nàng tin rằng yêu là yêu cho hiện tại và tương lai.

Fan hỏi sẽ làm gì nếu Xemesis ngoại tình, Xoài Non đáp trả cực đanh thép nhưng ngẫm thì đúng quá đúng! - Ảnh 5.

Có thể thấy trong cuộc sống đời thường, Xoài Non rất yêu thương chồng và hay cùng ông xã "tấu hài" trên mạng xã hội. Thế nhưng trong những câu chuyện nghiêm túc, hot girl này vẫn tỏ ra mình là một người vô cùng trưởng thành và cứng rắn.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm