Drama "hơn 2 phút" của Ngô Diệc Phàm còn chưa kết thúc, tựa game gốc của Liên Quân Mobile đã chính thức dừng hợp tác với nam diễn viên

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 20/07/2021

Vương Giả Vinh Diệu là cái tên tiếp theo nói lời kết thúc hợp tác với Ngô Diệc Phàm do những ồn ào của drama "2 phút hơn" trong thời gian qua.

Những ồn ào xoay quanh bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Sau những tố cáo của Đô Mỹ Trúc, hàng loạt các cô gái trẻ khác đã lên tiếng xác nhận về hành vi dụ dỗ trẻ vị thành niên của nam diễn viên.

Chỉ thời gian ngắn sau khi drama này lan truyền trên mạng xã hội, hàng loạt các thương hiệu lớn như Lancôme, Tuborg... hay tựa game Vương Giả Vinh Diệu (Liên Quân gốc) cũng dừng hợp tác với siêu sao người Trung Quốc.

Drama hơn 2 phút của Ngô Diệc Phàm còn chưa kết thúc, tựa game gốc của Liên Quân Mobile đã chính thức dừng hợp tác với nam diễn viên - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm đang là tâm điểm của mạng xã hội

Trên trang Weibo chính thức, tựa game Vương Giả Vinh Diệu đã lên tiếng xác nhận kết thúc hợp tác với Ngô Diệc Phàm nửa đầu năm 2021 đồng thời cũng khẳng định thêm rằng sẽ không ký tiếp trong thời gian tới. Đây là động thái vô cùng cứng rắn của tựa game MOBA đình đám Trung Quốc sau khi nam ca sĩ, diễn viên nhận được "bão tẩy chay" trên các nền tảng mạng xã hội.

Drama hơn 2 phút của Ngô Diệc Phàm còn chưa kết thúc, tựa game gốc của Liên Quân Mobile đã chính thức dừng hợp tác với nam diễn viên - Ảnh 2.

Thông báo chính thức của Vương Giả Vinh Diệu

Ngay sau bài đăng dừng hợp tác được thông báo, cộng đồng mạng đã thể hiện rõ sự ủng hộ với quyết định này. Thậm chí, một số người còn cho rằng làm nên tẩy chay toàn bộ các hoạt động của Ngô Diệc Phàm để đòi lại tiếng nói cho các nữ nghệ sĩ đã bị anh này quấy rối.

Ngô Diệc Phàm trong những ấn phẩm quảng cáo Vương Giả Vinh Diệu

"Dừng hợp tác là đúng rồi."

"Phải dừng thôi chứ sao."

"Mang mặt này đi quảng bá game cho người ta có mà phá hết à."

"Tạm biệt Ngô Diệc Phàm, khóc xong cất gọn poster vào một góc thôi."

Nói thêm về Vương Giả Vinh Diệu, đây là phiên bản gốc của tựa game Liên Quân Mobile đang được phát hành tại Việt Nam. Vương Giả Vinh Diệu đang là một trong những tựa game MOBA thịnh hành nhất tại Trung Quốc. Không những vậy, đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Dương Mịch, Lý Hiện, Tống Thiến... từng hợp tác quảng bá trò chơi này.

Drama hơn 2 phút của Ngô Diệc Phàm còn chưa kết thúc, tựa game gốc của Liên Quân Mobile đã chính thức dừng hợp tác với nam diễn viên - Ảnh 4.

Dương Mịch trong trận showmatch Vương Giả Vinh Diệu

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm