Dàn tướng bị "cầm tù" trên bảng cấm nhiều nhất Liên Quân mùa 19, rất mạnh lại cực kỳ khó chịu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 21/07/2021

Những vị tướng này của Liên Quân tuy rất mạnh nhưng rất ít khi xuất hiện trong các trận đấu rank, bởi vì đã phải "ở tù" trên bảng cấm.

Từ rank Kim Cương trở đi thì các game thủ Liên Quân khi bước vào xếp hạng sẽ có 2 lượt cấm cho mỗi bên. Đây là điều cực kỳ hữu dụng để tối ưu chiến thắng khi cấm các vị tướng mạnh, tránh tình trạng lật kèo hoặc out thế trận quá sớm. Cùng điểm qua những vị tướng chuyên bị cấm ở mùa 19 này nhé!

Aleister

Đây có lẽ là vị tướng bị cấm nhiều bậc nhất Liên Quân kể từ khi ra mắt bởi vì quá khó chịu. Điểm mạnh nhất của Aleister chính là khống chế, khống chế và khống chế. Đáng sợ nhất thì chắc chắn chính là chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng với thời gian khống chế lâu nhất Liên Quân cũng như không thể giải hiệu ứng.

Aleister có lối chơi không quá phức tạp, chỉ cần dọn lính nhanh nhất có thể và tập hợp cùng đồng đội để cắm trại tại 1 khu vực đường và "xích" kẻ địch khi có thể.

Dàn tướng bị cầm tù trên bảng cấm nhiều nhất Liên Quân mùa 19, rất mạnh lại cực kỳ khó chịu - Ảnh 1.

Zata

Những mùa xếp hạng gần đây, Zata nổi lên như một trong những quân bài đường giữa đáng sợ nhất trong rank cùng khả năng gánh team cực mạnh khi rơi vào tay các cao thủ. Khả năng gây sát thương và bắt chết chủ lực của vị tướng này có thể nói là đáng sợ nhất trong những con bài đường giữa với chiêu cuối Thiên Dực.

Chưa hết, khả năng snowball trận đấu của Zata cũng cực mạnh, con bài này một khi đã có lợi thế thì sẵn sàng băng trụ để kết liễu kẻ địch và nhẹ nhàng thoát ra. Tuy nhiên nhược điểm chính là thiếu hiệu ứng khống chế và yếu dần về cuối trận.

Dàn tướng bị cầm tù trên bảng cấm nhiều nhất Liên Quân mùa 19, rất mạnh lại cực kỳ khó chịu - Ảnh 2.

Skud

Nổi lên cực mạnh ở mùa 18 sau khi làm lại và hiện tại Skud chính là con bài gánh team cực mạnh cùng khả năng trâu bò lẫn bắt chết chủ lực đối phương. Lên toàn đồ chống chịu, sở hữu lượng máu khủng nhất nhì Liên Quân với khoảng 20k máu lúc tối đa nhưng Skud vẫn có thể gây ra sát thương đáng nể cùng chiêu 2 "đấm bay màu" chủ lực địch.

Dàn tướng bị cầm tù trên bảng cấm nhiều nhất Liên Quân mùa 19, rất mạnh lại cực kỳ khó chịu - Ảnh 3.

Florentino

Không còn quá vượt trội như xưa nhưng nếu Florentino rơi vào tay một cao thủ thì đây cũng là một mối hiểm họa thực sự. Một người chơi Florentino xuất sắc có thể solo 1v1 thắng tại đường Caesar dễ dàng, thậm chí có thể cân đôi, cân ba hay lao vào giữa đội hình địch và bắt thành công chủ lực rồi thoát đi. Vậy nên Florentino không đáng sợ mà người cầm Florentino mới là đáng sợ nhé!

Dàn tướng bị cầm tù trên bảng cấm nhiều nhất Liên Quân mùa 19, rất mạnh lại cực kỳ khó chịu - Ảnh 4.

Veera

"Cô giáo" Veera ở mùa 19 dù không được hiệu chỉnh về mặt sức mạnh nhưng cũng rất đáng sợ. Lối chơi bắt lẻ và giao tranh liên tục của cô nàng này cực kỳ thích hợp với đấu rank khi mà giao tiếp giữa những người chơi thường không quá tốt. Ngoài ra, với phù hiệu mới Luyện kim thì Veera tích vàng khá nhanh và có được ngưỡng trang bị sớm nên sát thương dồn vào với 1 combo đầy đủ là cực khủng khiếp, có thể lấy mạng chủ lực chỉ trong tích tắc. Ngoài ra, điểm khiến nhiều người ghét Veera chính là chiêu 2 Hôn Gió cực khó chịu và lối chơi "núp bụi cắn trộm" của vị tướng này.

Dàn tướng bị cầm tù trên bảng cấm nhiều nhất Liên Quân mùa 19, rất mạnh lại cực kỳ khó chịu - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm