Lai Bâng "dạy hư" game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 23/07/2021

Tưởng rằng troll game nhưng Alice đi rừng của Lai Bâng lại có sức mạnh cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên game thủ không nên áp dụng con bài này vào rank nhé!

Là người đi rừng xuất sắc hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại, Lai Bâng có lượng tướng sử dụng cực kỳ đa dạng và thậm chí chơi tốt gần như mọi vị tướng. Trên sóng livestream, người đi rừng của SGP cũng không ít lần mang những con bài cực dị để đi rừng mà bất kỳ ai nhìn vào cũng tưởng đang "troll game".

Mới đây nhất, Bâng đã sử dụng Alice để đi rừng vì đơn giản là muốn thử xem vị tướng này hiệu quả như thế nào sau khi vừa được tăng sức mạnh trong lần cập nhật mới đây. Hành động này khiến rất nhiều khán giả đang xem livestream của anh chàng cho rằng Bâng đang "dạy hư" và lo sợ "nát rank".

Lai Bâng dạy hư game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn! - Ảnh 1.

Lai Bâng sử dụng Alice đi rừng nhưng rất "xanh" từ sớm với KDA 4/1/0

Bâng cho thấy kỹ năng của mình rất đáng nể khi Alice vẫn có thể farm ngang ngửa so với Skud đi rừng phía đối thủ. Cùng với đó là lượng KDA cũng rất ổn khi gank hiệu quả ở đường Rồng. Tuy nhiên đồng đội của anh chàng này có lẽ lại cho rằng Lai Bâng cố tình troll nên cũng không quá nghiêm túc và cố gắng. Thậm chí đối thủ bên kia còn chat tổng: "Xem TikTok ít thôi!"

Lai Bâng dạy hư game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn! - Ảnh 2.

Alice đi rừng, Lai Bâng dù chơi khá tốt nhưng vẫn thua thiệt về khoản kiểm soát mục tiêu lớn

Nhưng dĩ nhiên là chất tướng thuần trợ thủ của Alice không phù hợp để đi rừng và kiểm soát so với nhiều con bài khác. Vậy nên dù Bâng rất cố gắng nhưng đối phương vẫn là đội có được nhiều công trình, mục tiêu lớn hơn sau 15 phút.

Thậm chí, đã có lúc Lai Bâng và đồng đội mất luôn 3 đường lính siêu cấp và rơi vào thế trận sắp thua. Tuy nhiên đây cũng là lúc Alice đã đầy đủ trang bị từ sớm và tỏ ra cực kỳ lợi hại trong cả combat lẫn phòng ngự, ép góc.

Lai Bâng dạy hư game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn! - Ảnh 3.

Bị Zuka đẩy lẻ, team của Lai Bâng mất luôn 3 đường lính siêu cấp

Tuy nhiên trong combat quyết định thì Bâng đã cho thấy vì sao Alice cuối trận luôn là con bài khiến đối thủ phải dè chừng. Cùng với Airi và Laville, đội hình đối phương nhanh chóng tan rã và Bâng có được chiến thắng đầy cảm xúc dù trước đó tưởng chừng đã thua.

Lai Bâng dạy hư game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn! - Ảnh 4.

Lai Bâng lật kèo với Alice đi rừng khi đã bị mất cả 3 đường lính

Có thể thấy, Lai Bâng với lựa chọn này là khá "troll" nhưng anh chàng chơi cực kỳ nghiêm túc và chính là nhân tố gánh đội trong nhiều tình huống. Thế nên game thủ khi thấy đồng đội chọn bài dị cũng đừng quá buông xuôi hay thậm chí là phá game vì biết đâu họ cùng những quân bài bất ngờ chính là nhân tố đưa bạn đến chiến thắng đấy nhé.

Nhưng đây cũng không phải lý do để bạn "test tướng" trong các trận đấu rank tranh sao đâu nhé. Vì Lai Bâng hiểu rất rõ chiêu thức và điểm mạnh của vị tướng Alice nên anh chàng mới mang vào để tăng thêm độ khó cho game mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm