Lật tẩy mánh khóe của trà sữa rót ra thú bông đang "hot" nhất mạng xã hội hiện nay

Ăn cả thế giới, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 07/03/2017

Nhìn quá là kì diệu nhưng sự thật sẽ khiến bạn ngã ngửa về em thú bông đáng yêu này đó!

Bắt nguồn từ một số nước, điển hình là Thái Lan, trào lưu đồ uống với kẹo bông thú cưng này đang khiến cho giới trẻ "chết mê chết mệt". Cũng tương tự như các loại đồ uống kẹo bông hình đám mây đã có từ trước đó, nhưng điều đặc biệt của đồ uống với thú bông lần này chính là sự "ảo diệu" khi chúng ta rót nước vào cốc, một em thú bông sẽ từ từ... hiện ra cực kỳ ngoạn mục như thế này:

Nhìn hình ảnh này, chắc hẳn bạn nào cũng sẽ muốn được thử ngay món trà sữa thú bông này phải không?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn tò mò, nóng lòng muốn thưởng thức ngay món đồ uống mới lạ và thú vị này bởi ai cũng muốn biết em thú bông kia được làm từ gì, và làm thế nào mà khi đổ nước vào thì em ấy lại "mọc" trồi lên như vậy?

Bí ẩn đã có lời giải đáp rồi đây!

Cách làm:

Rất đơn giản, bởi nguyên liệu làm nên em thú bông đó chính là chiếc kẹo bông quen thuộc. Bạn chỉ cần xếp kẹo bông lên miệng cốc, gắn thêm mắt, mũi, tai (thường sử dụng socola mỏng) là được.

Vậy "nguyên lý" để có một em thú bông "mọc" lên từ cốc thì sao?

Sự thật là chẳng có chuyện em gấu bông xinh xắn có thể "hiện ra" khi bạn đổ nước vào đâu! Để có đoạn clip "vi diệu" như vậy để có thể sống ảo trên mạng xã hội, các bạn chỉ cần rót nước từ trên xuống cho chiếc kẹo bông... tan ra, quay phim lại rồi dùng một chút thủ thuật chỉnh sửa đoạn video đó là được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm