Lâm Tâm Như chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh con, nghe xong ai cũng bất ngờ vì quá đỗi đơn giản

Gà, Theo Helino 00:00 22/06/2019

Dù năm nay đã 43 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn duy trì được thân hình luôn thon gọn sau khi sinh bé Cá Heo Nhỏ. Vậy bí quyết giữ dáng thật sự của nàng Hạ Tử Vy là gì?

Vốn tự nhận mình là một người rất dễ tăng cân nên thường phải "bóp mồm bóp miệng" trong chuyện ăn uống. Đặc biệt, sau khi hạ sinh thiên thần Cá Heo Nhỏ, bà xã Hoắc Kiến Hoa lại phải tìm đủ mọi cách để nhanh chóng lấy lại vóc dáng như xưa. Lâm Tâm Như cho biết, mỗi khi lên cân, vùng mặt và bắp tay là nơi lộ rõ nhất. Do đó, cô chú trọng nhiều tới những chế độ ăn uống lành mạnh và chăm chỉ tập luyện hàng ngày. Đây cũng chính là chìa khóa giảm cân được Lâm Tâm Như chia sẻ.

Dưới đây là một vài nguyên tắc quan trọng hậu sinh con mà Lâm Tâm Như luôn duy trì hàng ngày để thúc đẩy công cuộc "về dáng" đạt hiệu quả nhanh hơn.

Xây dựng chế độ ăn "nguyên thủy"

Theo Lâm Tâm Như chia sẻ, cô bắt đầu việc giảm cân bằng cách xây dựng một chế độ ăn "nguyên thủy" (nghĩa là ăn những món ít chế biến, chỉ dùng phương pháp luộc, hấp). Nghe tới đây thì chắc chắn bạn đang liên tưởng tới chế độ ăn Eat Clean, một chế độ ăn sạch chỉ tập trung vào những món chứa hàm lượng protein cao với ít calories như ức gà, trứng luộc hoặc rau xanh... Nhờ duy trì chế độ ăn này nên cơ thể của Lâm Tâm Như không bị dư thừa mỡ và có đủ năng lượng để tham gia các buổi tập hàng ngày.

Lâm Tâm Như chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh con, nghe xong ai cũng bất ngờ vì quá đỗi đơn giản - Ảnh 2.

Cắt giảm lượng tinh bột tiêu thụ trong ngày

Lâm Tâm Như từng tiết lộ trên một chương trình rằng, bí quyết "về dáng" nhanh sau khi sinh con của cô là cắt giảm lượng tinh bột tiêu thụ trong ngày. Vào giữa ngày (buổi trưa), Lâm Tâm Như chỉ ăn 1/3 bát cơm và không ăn thêm tinh bột vào bất kỳ bữa ăn nào khác. Các bữa ăn còn lại, Lâm Tâm Như chỉ tiêu thụ các món giàu protein và chất xơ để hỗ trợ công cuộc giảm cân đạt hiệu quả tốt hơn.

Không thêm nhiều gia vị, nước sốt trong quá trình chế biến thức ăn

Ngoài việc sử dụng các phương pháp nấu ăn lành mạnh, Lâm Tâm Như còn hạn chế thêm nhiều gia vị, nước sốt khi chế biến thức ăn. Mỗi món ăn, cô sẽ nêm nếm vị vừa phải, nếu nhạt thì cho thêm chút muối vào chứ không phụ thuộc quá nhiều vào các loại gia vị.

Do đó, cả gia đình Lâm Tâm Như đã dần quen với việc ăn nhạt để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ dư thừa độc tố hiệu quả.

Lâm Tâm Như chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh con, nghe xong ai cũng bất ngờ vì quá đỗi đơn giản - Ảnh 3.

Tập luyện không ngừng nghỉ mỗi ngày

Ngoài chú ý tới chuyện ăn uống, Lâm Tâm Như còn duy trì việc tập luyện đều đặn hàng ngày để nhanh chóng về lại vóc dáng như xưa sau khi sinh con. Cô tự chia theo thang điểm giảm cân của mình là 7 điểm về chế độ ăn uống và 3 điểm về phương pháp tập luyện. Cả hai việc này đều phải thực hiện đều đặn hàng ngày.

Để làm thon nhỏ bắp tay, Lâm Tâm Như áp dụng các bài tập tạ. Thậm chí, nếu có lịch trình làm việc dày đặc thì mẹ bé Cá Heo Nhỏ sẽ đổ nước vào chai nhựa và tập luyện mỗi khi nghỉ ngơi tại phim trường. Thêm nữa, Lâm Tâm như còn dành thời gian tập yoga và thực hành một số bài tập với máy tập riêng.

Nhờ duy trì những nguyên tắc này hậu sinh con nên Lâm Tâm Như đã lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng. Và bạn hoàn toàn có thể học theo bí quyết giữ dáng của Lâm Tâm Như để thu về hiệu quả giống bà xã Hoắc Kiến Hoa nhé!

Source (Nguồn): Girlstyle

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm