Không thể chờ đợi thêm, Tinikun khẳng định sẽ khởi kiện vì GAM Esports nợ lương

LC, Theo Nhịp Sống Việt 05:04 10/09/2020

Nếu không có gì thay đổi, Tinikun sẽ khởi kiện vào ngày 11/9 sắp tới.

Tối ngày 8/9, GAM Esports chính thức thông báo về lùm xùm trong những ngày qua. Á quân VCS mùa Hè 2020 khẳng định sẽ không bỏ qua cho cá nhân, tổ chức gây ảnh hưởng xấu tới tuyển thủ, ban huấn luyện, đội ngũ nhân viên và gia đình. GAM đã tiến hành thực hiện các trình tự pháp luật và gửi khiếu nại trực tiếp tới Riot Games với các trường hợp nói trên.

Mới đây, Tinikun bất ngờ đăng tải bài viết với mong muốn bảo vệ quyền lợi của đàn em. Anh khẳng định sẽ khởi kiện vào ngày 11/9 nếu không có gì xảy ra. Còn hiện tại, Tinikun sẽ chờ đợi. "Thứ 5, 10/9 sẽ kiên nhẫn ngồi đợi xem có ai kiện hay BTC có ai kêu mình để chất vấn vụ Lộc không", Tinikun cho biết.

Không thể chờ đợi thêm, Tinikun khẳng định sẽ khởi kiện vì GAM Esports nợ lương - Ảnh 1.

Chia sẻ của HLV Tinikun

Rõ ràng, Tinikun là mảnh ghép quan trọng trong lùm xùm giữa Zeros và GAM. Vì anh là nhân tố quan trọng của đội hình GAM Esports trong suốt giai đoạn VCS mùa Xuân 2020. Bài viết của Tinikun đồng nghĩa với việc anh sẽ chủ động hơn trong vụ việc này, mặc kệ chuyện GAM Esports khẳng định họ sẽ gửi khiếu nại tới Riot Games.

Có thể thấy, đây là động thái muốn làm rõ trắng đen của Tinikun. Vì dẫu sao, anh và Zeros là những người đầu tiên lên tiếng tố cáo Gam Esports. Trước đó, Zeros tỏ ra bất lực sau khi chứng kiến bài viết của GAM Esports. Theo Ma Vương chia sẻ, anh không nắm giữ hợp đồng gốc khi gia nhập GAM Esports. Vì vậy, anh sẽ gặp khó nếu phải ra tòa.

Zeros tỏ ra bất lực khi đòi lại tiền lương của mình: "Em bị mấy anh im lặng mấy tháng trời rồi, em hỏi thì mấy anh im im vì giấy tờ mấy anh giữ hết rồi, giờ không có trả được thì em cũng cho luôn, không đòi nữa đâu, em bất lực chịu mất tiền luôn đấy".

Không thể chờ đợi thêm, Tinikun khẳng định sẽ khởi kiện vì GAM Esports nợ lương - Ảnh 2.

Chia sẻ của Zeros.

VCS mùa Hè 2020 vừa khép lại là vụ việc nợ lương giữa Zeros và GAM được đẩy lên cao trào. Phía GAM khẳng định đội tuyển này làm đúng điều lệ giải đấu. Trong khi đó, Zeros và cựu HLV Tinikun cũng liên tục tạo áp lực lên GAM Esports.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm