Giữa dòng drama GAM Esports, Tinikun lên tiếng: "Izumin vì quyền lực mà bị thao túng"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 07/09/2020

Tinikun tuy rằng đã không còn ở dưới trướng GAM nhưng anh vẫn cố gắng cho người hâm mộ biết về toàn bộ drama.

Dòng drama liên quan đến tiền lương của các tuyển thủ và GAM Esports vẫn chưa đến hồi kết. Câu chuyện nhạy cảm này đã nhiều lần được nhắc đến trên mạng xã hội, tuy nhiên lại chẳng ai chịu ngồi lại để đưa ra hướng giải quyết êm đẹp.

Theo đó, Tinikun tiếp tục đưa ra nhiều thông tin hơn. Cụ thể, anh đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái với nội dung chính là để làm rõ mọi chuyện. Status cực dài này bao gồm nội dung của drama và các bức ảnh làm bằng chứng.

Giữa dòng drama GAM Esports, Tinikun lên tiếng: Izumin vì quyền lực mà bị thao túng - Ảnh 2.

Nhiều chat log và nội dung liên quan đến tiền bạc

Theo như Tinikun chia sẻ, anh đã dùng tiền của bản thân (khoảng 700 triệu đồng) để chiêu mộ các tuyển thủ cũng như chăm sóc cho họ thay vì GAM. Ví dụ như việc học tiếng Trung để Zeros có thể xuất ngoại hoàn toàn là do Tinikun bỏ tiền túi ra. Thậm chí, việc GAM có được người chơi hỗ trợ hàng đầu VCS là Palette cũng phải nhờ đến Tí Nị ra tay. Tiền lương của anh đến giờ vẫn chưa được gửi đầy đủ và cả các tuyển thủ cũng vậy.

Nhắc đến Khánh Hiệp (Izumin), Tinikun trải lòng: "Vấn đề của Izumin là, nó lại quyết định, ngồi vào cái ghế đó và nó thật sự chấp nhận, để bị thao túng để tay bo với người đã bán mạng vì GAM và những đứa xung quanh."

Sau rất nhiều câu từ thì Tinikun đã chốt lại rằng mục đích anh viết đoạn status này không phải để đòi tiền và cũng không có ý định đó. Tất cả những gì anh muốn đó là GAM phải để cho các tuyển thủ nhận được điều mà họ xứng đáng.

"Yuna, Zeros, Kiaya, Slay, Levi, Trần Sơn xứng đáng nhận lại những gì phải nhận", Tinikun bộc bạch.

Hiện sau bài đăng của Tinikun, Giám đốc vận hành GAM Esports chưa đưa ra thông báo mới.

Ảnh: Internet

Giữa dòng drama GAM Esports, Tinikun lên tiếng: Izumin vì quyền lực mà bị thao túng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm