Izumin bất ngờ lên tiếng: "Zeros đang cố tình bôi nhọ, kích động, làm xấu hình ảnh của GAM Esports trong mắt người hâm mộ"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 05:30 07/09/2020

Cuối cùng, COO GAM Esports cũng chính thức lên tiếng về cáo buộc nợ hơn 200 triệu tiền lương của Zeros.

Sau khi thất bại 3-2 trước Team Flash vào ngày 5/9, GAM Esports bất ngờ bị cựu tuyển thủ Zeros réo tên đòi nợ. Tuyển thủ này sau đó còn bóc phốt GAM Esports về cách làm việc thiếu sự chuyên nghiệp, mờ ám trong vấn đề hợp đồng.

Izumin bất ngờ lên tiếng: Zeros đang cố tình bôi nhọ, kích động, làm xấu hình ảnh của GAM Esports trong mắt người hâm mộ - Ảnh 1.

Đáp lại những cáo buộc từ phía Zeros và cộng đồng, tối ngày 6/9 COO của GAM Esports - Izumin Khánh Hiệp đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Trong video mới trên kênh YouTube, ông Izumin cho biết GAM Esports định hướng tránh xa những drama, thị phi sai sự thật trong thời gian thi đấu, nhưng giờ khi mùa giải đã kết thúc, đã đến lúc để làm rõ trắng đen sự việc.

Lời cảm ơn đến fan của GAM eSports và đôi lời sau status của Zeros

"Từ ngày 16/5/2020, Zeros và GAM đã không còn bất cứ ràng buộc hợp đồng nào với nhau. Do đó, những thông tin Zeros đưa lên mạng xã hội gần đây là sai sự thật, GAM có thể coi đó là những hành động kích động, bôi nhọ cũng như làm xấu hình ảnh của GAM Esports. Chắc chắn GAM sẽ thu thập tất cả mọi thông tin, bằng chứng để có thể đưa ra ánh sáng để giải quyết theo đúng luật của ban tổ chức VCS", ông Izumin bày tỏ.

Izumin bất ngờ lên tiếng: Zeros đang cố tình bôi nhọ, kích động, làm xấu hình ảnh của GAM Esports trong mắt người hâm mộ - Ảnh 3.

Ông Izumin cho biết nếu Zeros hay bất kỳ ai có vấn đề gì với GAM Esports có thể lên trực tiếp ban tổ chức VCS để ba mặt một lời.

Hiện tại về phía Zeros vẫn chưa có phản hồi gì về phát biểu của Izumin. Tuy nhiên, trước đó, anh chàng cũng đã nhờ đến luật sư phía Garena vào cuộc để đòi lại công bằng cho bản thân.

Izumin bất ngờ lên tiếng: Zeros đang cố tình bôi nhọ, kích động, làm xấu hình ảnh của GAM Esports trong mắt người hâm mộ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm