Đánh bại GAM lần thứ 3 liên tiếp, Team Flash bảo vệ thành công ngôi vô địch VCS, thống trị tuyệt đối LMHT Việt Nam

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:49 05/09/2020

3 lần liên tiếp hủy diệt đối thủ truyền kiếp GAM Esports trong các loạt Bo5, Team Flash đã chứng minh họ mới là đội tuyển số 1 Việt Nam hiện tại.

Cuộc đối đầu giữa GAM Esports và Team Flash trong trận Chung kết tổng VCS mùa Hè 2020 diễn ra với kịch bản quen thuộc: máu lửa và hấp dẫn đến phút cuối cùng. Bên cạnh đó, còn có chi tiết khác không hề thay đổi so với trận Chung kết mùa Xuân, đó là việc Team Flash tiếp tục trở thành cái tên ca khúc khải hoàn, sau cuộc rượt đuổi tỉ số nghẹt thở.

Highlights FL vs GAM [Ván 2][VCS 2020 Mùa Hè][Grand Final][05.09.2020]

Highlights FL vs GAM [Ván 3][VCS 2020 Mùa Hè][Grand Final][05.09.2020]

Highlights FL vs GAM [Ván 4][VCS 2020 Mùa Hè][Grand Final][05.09.2020]

Highlights FL vs GAM [Ván 5][VCS 2020 Mùa Hè][Grand Final][05.09.2020]

Không được gặp "anh" SofM tại CKTG, dường như EGO đã tìm đến GAM để trút giận, trong cả 5 ván đấu, dấu ấn của người Đi rừng bên phía Team Flash là vô cùng lớn. Đặc biệt là với việc sử dụng quân bài Lillia trong 2 ván đấu đầu tiên, khiến giai đoạn ban/ pick của GAM rơi vào thế "bối rối" thực sự.

Trong ván đấu thứ 5, quân bài Trundle của anh chàng này tiếp tục mang lại nỗi ức chế cho đối phương với khả năng dọn dẹp và kiểm soát mục tiêu rừng cực tốt. Danh hiệu MVP trong trận Chung kết là thành tựu không thể tuyệt vời hơn đối với một người chơi Đi rừng có tuổi nghề còn non trẻ như EGO.

Đánh bại GAM lần thứ 3 liên tiếp, Team Flash bảo vệ thành công ngôi vô địch VCS, thống trị tuyệt đối LMHT Việt Nam - Ảnh 5.

Còn về phía GAM Esports, họ tiếp tục lỡ hẹn với chức vô địch VCS thêm một lần nữa và có lẽ cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu này sẽ là Dia1. Tuyển thủ Đường giữa được đánh giá là người chơi số 1 LMHT hiện tại, nhưng lại chưa thể có cho mình chức vô địch nào, khi anh đã thua cả 3 trận Chung kết VCS mà mình góp mặt.

Ảnh: VED

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm