Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:26 04/09/2020

Liệu Zeros sẽ từ giã sự nghiệp hay xuất ngoại thi đấu đây?

Vào ngày thi đấu hôm qua 3/9, trận đấu thuộc Chung kết nhánh thua vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020 giữa EVOS Esports và GAM Esports đã khép lại với chiến thắng nghiêng về Levi và các đồng đội. Kết quả này giúp GAM có được tấm vé bước vào Chung kết tổng gặp lại Team Flash, trong khi đó EVS đã kết thúc mùa giải với vị trí top 3 chung cuộc.

Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS? - Ảnh 1.

Đáng chú ý là sau thất bại trước GAM, tuyển thủ Đường trên của EVOS - Zeros đã đăng tải đoạn status với nội dung gây sốc, khi anh tuyên bố: "Sẽ không còn Zeros ở VCS nữa... tạm biệt."

Thậm chí, ở dưới phần bình luận, đồng đội Divkid của Zeros cũng đề cập đến nội dung tương tự khi nói "tạm biệt bro".

Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS? - Ảnh 2.

Ngược dòng quá khứ, vào đầu mùa giải hè, Zeros từng tuyên bố nếu mùa này không vô địch thì sẽ "nghỉ game". Tuy nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên Ma Vương "gáy khét" kiểu này, nên đa phần fan hâm mộ khi đó vẫn cho rằng đây chỉ là một lời nói đùa.

Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS? - Ảnh 3.

Câu hỏi đặt ra là liệu đoạn status mới nhất của Zeros rốt cuộc là câu nói bông đùa hay sẽ trở thành một lời chia tay chính thức? Tuyển thủ sinh năm 2000 đã từng không ít lần úp mở dự định giã từ sự nghiệp thi đấu để trở về làm streamer cùng người anh thân thiết - Thầy Giáo Ba. Cộng thêm việc phong độ của Zeros trong năm 2020 đã có dấu hiệu sa sút, phải chăng anh chàng đã tính đến nước đi này sau khi không thể giúp EVS làm nên bất ngờ trước GAM?

Một bình luận khác cũng khá đáng chú ý trong bài đăng của Zeros, đó là comment của Levi, với nội dung "LPL Zeros", dường như có hàm ý ám chỉ Zeros sẽ chuyển sang LPL thi đấu. Ngẫm ra thì cũng có lý, bởi Zeros tuyên bố chia tay VCS, chứ không tuyên bố chia tay đấu trường chuyên nghiệp, vậy nên việc anh chuyển sang khu vực khác là hoàn toàn có thể.

Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS? - Ảnh 4.

Zeros từng được một số đội tuyển tại LPL liên hệ thử việc vào hồi đầu năm 2020 vừa qua, nhưng cuối cùng vì nhiều nguyên nhân khách quan, hành trình xuất ngoại của tuyển thủ này đành bỏ ngỏ. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là liệu ở thời điểm hiện tại, Zeros có còn đủ khả năng để trở lại với LPL? Chỉ trong một năm qua, hàng loạt đội tuyển tại Trung Quốc đã liên tục vươn mình lớn mạnh, và ngày càng xuất hiện thêm nhiều tuyển thủ trẻ triển vọng tại giải đấu này. Nếu thực sự có thể xuất ngoại, thì đó là một tin vui cho Zeros, vấn đề là anh chàng có nắm bắt cơ hội để tiếp tục phát triển bản thân hay không mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm