Levi bức xúc ám chỉ GAM Esports thất bại trước Team Flash là do GG Stadium, sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 04:30 30/08/2020

Có vẻ như phong thủy của GG Stadium không phù hộ cho GAM Esports tại trận bán kết này.

Mới đây, Team Flash và GAM Esports đã có trận đấu căng thẳng để quyết định tấm vé đầu tiên vào chung kết VCS và 1 vị trí tại CKTG 2020. Kết quả 3-2 giành cho Team Flash sau loạt trận căng thẳng đến phút chót với màn lật kèo kinh điển.

Levi bức xúc ám chỉ GAM Esports thất bại trước Team Flash là do GG Stadium, sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 1.

Team Flash là đội đầu tiên của VCS tới CKTG 2020 sau chiến thắng 3-2 trước GAM Esports

Tuy nhiên, sau trận đấu thì đội trưởng Đỗ "Levi" Duy Khánh đã đăng một dòng trạng thái lên Facebook với tâm trạng vô cùng bức xúc và không phục chiến thắng này của Team Flash.

Nhìn qua dòng trạng thái này, chắc hẳn ai cũng biết Levi đang nói về vấn đề máy móc của GG Stadium.

Levi bức xúc ám chỉ GAM Esports thất bại trước Team Flash là do GG Stadium, sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của đội trưởng Levi

Theo những thông tin được các đội tuyển cung cấp trên trang fanpage chính thức, GAM thi đấu trận này ở GG Stadium còn FL đánh tại gaming house của đội. Tuy vậy, theo BLV Hoàng Luân thì đây là sự lựa chọn mỗi đội chứ không phải do BTC bắt đánh ở GG Stadium. 

Levi bức xúc ám chỉ GAM Esports thất bại trước Team Flash là do GG Stadium, sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 3.

GAM xác nhận trận bán kết nhánh thắng họ thi đấu ở GG Stadium

Levi bức xúc ám chỉ GAM Esports thất bại trước Team Flash là do GG Stadium, sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 4.

BLV Hoàng Luân xác nhận việc chọn địa điểm là do các đội tự nguyện

Levi bức xúc ám chỉ GAM Esports thất bại trước Team Flash là do GG Stadium, sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 5.

Lời khẳng định chắc nịch của BLV Hoàng Luân về quyền tự quyết địa điểm thi đấu của các đội tuyển

Chất lượng máy móc đang là vấn đề nổi cộm lên gần đây của GG Stadium. BTC VCS biết điều này và đã cho các đội quyền tự quyết địa điểm nên các đội tuyển phải chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình.

GAM đã chọn GG Stadium và để thua trong ấm ức là do lỗi của họ đầu tiên vì đã biết vấn đề như vậy mà vẫn không chọn ở gaming house. Ở trận đầu tiên của playoffs gặp Cerberus Esports, lỗi máy móc đã giúp GAM có một trận thắng đơn giản, tuy nhiên không phải lần nào may mắn cũng mỉm cười với họ.

Ảnh: Internet

Levi bức xúc ám chỉ GAM Esports thất bại trước Team Flash là do GG Stadium, sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm