"Đặc sản VCS trở lại", người hâm mộ ngao ngán vì trận FL đấu TS gián đoạn nhiều lần vì "lỗi kỹ thuật"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 00:05 21/08/2020

Buổi phát sóng trực tiếp của VETV trận Team Flash đấu Team Secret nhận vô vàn gạch đá và lượng dislike khổng lồ vì lỗi kỹ thuật. Đây không phải là điều mới lạ tại VCS.

Sau chiến thắng của GAM trước CES, người hâm mộ chờ đợi trận đấu giữa Team Flash và Team Secret. Đây hứa hẹn sẽ là cặp đấu hấp dẫn hơn rất nhiều khi 2 đội có tương quan lực lượng không quá chênh lệch.

Nhưng ngay khi trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với những pha di chuyển hợp lý của TS, lỗi kỹ thuật xảy ra. Trận đấu phải tạm dừng rất lâu khiến người hâm mộ không khỏi ngao ngán. Sau khi chờ khoảng 10 phút, tưởng rằng trận đấu trở lại nhưng hiện tượng lỗi vẫn xảy ra. Trận đấu tiếp tục sau khi Slayder có thêm vài chỉ số lính ở khu vực đường dưới.

Đặc sản VCS trở lại, người hâm mộ ngao ngán vì trận FL đấu TS gián đoạn nhiều lần vì lỗi kỹ thuật - Ảnh 1.

Trận đấu trở lại sau gần 10 phút...

Đặc sản VCS trở lại, người hâm mộ ngao ngán vì trận FL đấu TS gián đoạn nhiều lần vì lỗi kỹ thuật - Ảnh 2.

... nhưng khi trận đấu trở lại thì lại gặp lỗi khác.

Sự cố không đáng có tại giải LMHT hàng đầu Việt Nam khiến tất cả tỏ ra khó chịu. Trên fanpage, Team Flash đăng tải bức ảnh kèm dòng bình luận không hài lòng: "Chuyện không của riêng ai, tập n mũ n". Có thể thấy, đây không phải lần đầu tiên sự cố khiến trận đấu phải tạm dừng tại VCS.

"Xem nhiều giải đấu rồi và tin chắc VCS là kém chuyên nghiệp nhất luôn. Bó tay!", một người hâm mộ chia sẻ. MXH xuất hiện hàng loạt chỉ trích tới BTC. Thậm chí, VETV phải tắt bình luận trong buổi phát sóng trực tiếp.

Đặc sản VCS trở lại, người hâm mộ ngao ngán vì trận FL đấu TS gián đoạn nhiều lần vì lỗi kỹ thuật - Ảnh 3.
Đặc sản VCS trở lại, người hâm mộ ngao ngán vì trận FL đấu TS gián đoạn nhiều lần vì lỗi kỹ thuật - Ảnh 4.

Fan bực tức vì lỗi kỹ thuật thường xuyên xảy ra.

Đáng chú ý, chỉ một ngày trước, đại diện Cerberus Esports lên tiếng chỉ trích thiết bị tại GG Stadium quá tệ, ping cao và thường xuyên xảy ra tình trạng tụt FPS.

Hy vọng BTC sẽ sớm giải quyết tình trạng lỗi kỹ thuật xảy ra liên miên. Vì dẫu sao, đây là lần đầu tiên playoffs VCS có tới 8 trận BO5, hứa hẹn những trận đấu cực kì nảy lửa. Những lần tạm hoãn trận đấu khiến không chỉ người hâm mộ khó chịu, mà còn cả tuyển thủ.

Đặc sản VCS trở lại, người hâm mộ ngao ngán vì trận FL đấu TS gián đoạn nhiều lần vì lỗi kỹ thuật - Ảnh 5.

Thậm chí, lỗi phức tạp khiến không có thời gian đếm ngược đến khi trận đấu trở lại.

Ảnh: Internet