Lộ diện Super Team vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 - GAM Esports và Team Flash thống trị, Zeros thì mất hút

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 19/08/2020

Zeros ở VCS Mùa Hè 2020 không còn giữ được hình ảnh hủy diệt như những mùa giải trước.

Cách đây ít giờ, đội hình tiêu biểu của vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 đã được công bố. Với sự áp đảo của GAM Esports và Team Flash ở vòng bảng, không quá bất ngờ khi hai đội tuyển này chiếm nhiều vị trí trong danh sách tiêu biểu. Cerberus sau một lượt về không quá thành công chỉ còn một mình Artemis trong danh sách này. Team Secret thì có 2 tuyển thủ là Coated và DNK là chen chân được vào đội hình tiêu biểu của VCS.

Lộ diện Super Team vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 - GAM Esports và Team Flash thống trị, Zeros thì mất hút - Ảnh 1.

Đội hình tiêu biểu số 1 của VCS quy tụ những nhân tố thi đấu nổi bật nhất vòng bảng.

Lộ diện Super Team vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 - GAM Esports và Team Flash thống trị, Zeros thì mất hút - Ảnh 2.

Đội hình tiêu biểu số 2 của VCS.

Ở đội hình số 1, bộ đôi rừng - mid của GAM Esports là Levi - Dia1 dễ dàng có trong danh sách. Việc họ thi đấu quá xuất sắc và ăn ý trong thời gian vừa qua đã giúp đội nhà có ngôi đầu bảng. Coated thì là nhân tố vụt sáng của Team Secret mùa này khi thường xuyên được đánh chính, thậm chí là được chơi tướng chủ lực trong một đội hình toàn hảo thủ của Team Secret. Ở đường dưới thì Artemis là thành viên duy nhất của Cerberus lọt vào danh sách, Palette thì vẫn giữ được vị trí Hỗ Trợ số 1 VCS.

Lộ diện Super Team vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 - GAM Esports và Team Flash thống trị, Zeros thì mất hút - Ảnh 3.

Coated như một ngôi sao mai vụt sáng giữa rất nhiều ngôi sao đường trên tại VCS.

Ở đội hình 2 thì chúng ta thấy rất nhiều cái tên thi đấu có cực kì ổn định xuyên suốt vòng bảng với Kiaya, Kati và Slay. DNK lọt vào đội hình này với phong cách đi rừng tấn công đặc trưng của VCS. Anh chàng này đang có chỉ số solokill cao nhất trong những người đi rừng VCS với 7 lần tự mình tiêu diệt đối thủ. Slayder vẫn giữ được phong độ cực kì ổn định, không ít lần anh chàng này giúp Team Flash vượt qua những trận đấu khó khăn.

Lộ diện Super Team vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 - GAM Esports và Team Flash thống trị, Zeros thì mất hút - Ảnh 4.

Slayder vẫn thi đấu quá ổn định trong thời gian vừa qua.

Trong khi đó cái tên đình đám Zeros lại không thể cạnh tranh với Coated và Kiaya ở vị trí đường trên. Điều này cũng dễ hiểu thôi khi EVOS Esports không thi đấu quá tốt ở nửa đầu của vòng bảng, họ chỉ có được vị trí thứ 5 và phải xuất phát vòng playoffs từ nhánh thua. Bản thân Zeros thì không còn hình ảnh chơi trên cơ tất cả đối thủ, chuyện anh chàng bị bắt lẻ cũng diễn ra nhiều hơn trước. Có lẽ đây là lý do lớn nhất khiến cho Zeros không lọt vào đội hình tiêu biểu.

Lộ diện Super Team vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 - GAM Esports và Team Flash thống trị, Zeros thì mất hút - Ảnh 5.

Tần suất bắt lẻ của Zeros diễn ra nhiều hơn hẳn ở mùa giải này.

Dù sao thì vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 cũng đã kết thúc, trước mắt chúng ta là những trận đấu quan trọng của vòng playoffs để quyết định tấm vé đi tới CKTG 2020. Vào buổi chiều ngày hôm nay, GAM Esports sẽ chạm trán với Cerberus Esports, đội tuyển họ đã lựa chọn từ trước. Đánh giá chung thì GAM mạnh hơn ở hầu hết vị trí, có lẽ trừ đường dưới là cân bằng, nên cơ hội đi tiếp ở nhánh thắng của đội tuyển vàng - đen là cao hơn.

Lộ diện Super Team vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 - GAM Esports và Team Flash thống trị, Zeros thì mất hút - Ảnh 6.

GAM Esports đối đầu Cerberus Esports sẽ là trận đấu mở màn cho vòng playoffs VCS Mùa Hè 2020.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14