CEO GAM Esports đăng tâm thư sẽ kiện lên Riot Games, nhưng cộng đồng fan GAM lại thêm phần phẫn nộ

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 02:50 09/09/2020

Hành động của GAM tưởng như sẽ phần nào xoa dịu được cộng đồng nhưng lại đem lại tác dụng ngược.

Bê bối nợ lương của GAM Esports vẫn đang rất nóng trong những ngày gần đây. GAM Esports cuối cùng cũng phải lên tiếng sau quá nhiều cuộc công kích của bên đối phương lẫn cộng đồng mạng. Ông Nguyễn Hoàng Vinh, giám đốc điều hành GAM Esports, người được nhắc đến trong hầu hết vụ đòi lương nay đã lần đầu lên tiếng về sự việc này.

CEO GAM Esports đăng tâm thư sẽ kiện lên Riot Games, nhưng cộng đồng fan GAM lại thêm phần phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo như những chia sẻ của CEO GAM Esports, GAM muốn tránh mọi thị phi hướng đến tổ chức và đã thực hiện đủ mọi nghĩa vụ liên quan đến những mùa giải trước đây. Ngoài ra, GAM sẽ gửi khiếu nại trực tiếp lên Riot Games để tố cáo những cá nhân tổ chức đang có những hành động thù địch và quấy rối nhằm đến mình.

Tuy vậy, trong tâm thư của GAM Esports chỉ nhắc tới việc sẽ kiện các cá nhân, tố chức đang muốn đe dọa GAM nhưng không hề nhắc gì tới những vấn đề về nợ lương tuyển thủ, nội dung chính trong những bê bối gần đây của họ. Chính vì vậy, cộng đồng vẫn rất phẫn nộ trước động thái này của GAM Esports.

CEO GAM Esports đăng tâm thư sẽ kiện lên Riot Games, nhưng cộng đồng fan GAM lại thêm phần phẫn nộ - Ảnh 2.
CEO GAM Esports đăng tâm thư sẽ kiện lên Riot Games, nhưng cộng đồng fan GAM lại thêm phần phẫn nộ - Ảnh 3.

Động thái đáp trả này của GAM cũng chưa làm sáng tỏ câu hỏi về những khoản nợ mà Tinikun chỉ ra. Câu trả lời chính xác cho bê bối này vẫn còn là dấu hỏi lớn. Người hâm mộ LMHT Việt Nam sẽ phải chờ đợi để có cái nhìn rõ ràng nhất.

Ảnh: Internet

CEO GAM Esports đăng tâm thư sẽ kiện lên Riot Games, nhưng cộng đồng fan GAM lại thêm phần phẫn nộ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm