Không dám chụp ảnh đăng trong mùa dịch để không ai biết mình béo lên, Dương Thừa Lâm nhanh chóng giảm 6kg trong 2 tháng nhờ 3 bí quyết

Chang, Theo Tổ quốc 08:12 11/06/2020

Chẳng ai biết Dương Thừa Lâm tăng cân, thậm chí có cả 2 cằm trong mùa dịch cho đến khi cô nàng thú nhận và chia sẻ 3 bí quyết giảm 6kg trong 2 tháng của mình.

Nếu là một người yêu thích Dương Thừa Lâm và thường xuyên theo dõi những hoạt động của cô nàng trên các trang mạng xã hội, chắc hẳn bạn sẽ quen với những hình ảnh cô nàng có thân hình thon gọn nhễ nhại mồ hôi sau khi chơi thể thao hoặc tập luyện. Vậy nên cũng chẳng ai nghĩ đã có lúc Dương Thừa Lâm lại "trộm vía" béo lên.

Tuy nhiên, mới đây, khi tham gia một sự kiện về làm đẹp, cô nàng thừa nhận rằng những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội của cô trước đây hơn 2 tháng đều đã qua chỉnh sửa "khá mạnh tay" bởi cô nàng bị tăng cân, thậm chí có cả 2 cằm. Dù vậy, lúc này người ta lại không thể thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cô nàng đã tăng cân.

Dương Thừa Lâm kể rằng trong suốt thời gian dịch bệnh, cô nàng đã không làm việc và cũng buông thả trong việc quản lý cơ thể của mình, cô ăn cả ngày và béo lên trông thấy. Mẹ của cô còn phải thốt lên rằng: "2 cằm của con rõ quá rồi kìa". Bởi vậy, trong thời gian này, trang cá nhân Instagram của cô nàng đăng ảnh rất cẩn thận để "che giấu" chuyện tăng cân.

Có vẻ như Dương Thừa Lâm đã "che đậy và xóa dấu vết khá tốt". Cô nàng vui vẻ chia sẻ rằng mình đã giảm 6kg trong 2 tháng nhờ việc tích cực giảm cân và dưới đây là 3 bí quyết giúp Dương Thừa Lâm nhanh chóng giảm cân để không ai phát hiện cô nàng béo lên.

1. Thực đơn 2 bữa một ngày

Vai trò lớn nhất trong câu chuyện giảm nhanh chóng của Dương Thừa Lâm phải kể đến việc kiểm soát chế độ ăn uống. Cô nàng vui vẻ chia sẻ thực đơn giảm cân của mình, nhưng cũng không quên cảnh báo mọi người rằng nó thực sự rất khắc nghiệt.

Theo đó, thực đơn ăn uống của cô nàng dựa chủ yếu vào việc cung cấp protein cho cơ thể, bởi cô tập thể dục rất nhiều. Ngoài ra, cô nàng cũng tiêu thụ thêm một lượng vừa phải tinh bột vào cơ thể.

- Bữa trưa: Rau luộc + khoai lang + gà rán hoặc thịt bò (không dầu).

- Bữa tối: Bột protein chất lượng cao + sữa đậu nành.

2. Nhịn ăn gián đoạn 16:8

Ngoài việc điều chỉnh loại thực phẩm ăn vào của mình, Dương Thừa Lâm còn có những quy tắc nghiêm ngặt. Cô nàng sử dụng chế độ ăn kiêng gián đoạn 16:8 rất chặt chẽ.

Theo đó, mọi thứ cô ăn trong một ngày phải được kiểm soát để ăn trong dưới 8 giờ. Sau đó, cô nhịn ăn trong 16 giờ còn lại của ngày, nhưng thường cô chỉ ăn trong 4-6 tiếng và nhịn ăn trong 18-20 giờ.

3. Kết hợp 3 bài tập cố định mỗi tuần

Trong quá trình giảm cân tích cực, Dương Thừa Lâm sẽ dành 3 ngày một tuần để đến phòng tập thể dục. 2 bài tập chính của cô nàng bao gồm các bài tập về sức bền cho cơ bắp ở cường độ cao và tập luyện aerobic.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tập thêm cả nhảy Zumba sau khi tập luyện nhiều bài cardio từ 2 bài tập chính trên để giúp mồ hôi toát ra và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Dương Thừa Lâm chia sẻ, việc kết hợp tập luyện nhiều bài tập (sức bền, aerobic...) có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn là việc chỉ tập một bài, chẳng hạn như chạy bộ mỗi ngày.

Ngoài thời gian luyện tập, cô nàng cũng cho cơ thể một số kích thích và nghỉ ngơi hợp lý để thúc đẩy việc giảm cân hiệu quả.

Tham khảo thêm tại Youtube Rainie Yang's Official Channel, @rainie77, QQ, Woman.tvbs

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm