Khoa Pug sang Hàn "ăn sập" chợ hải sản ở Busan, đáng chú ý nhất là món cá dương vật có mùi vị... hơi ghê

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 14:40 18/09/2019

Khoa Pug nhận xét đa số các món hải sản đều rất ngon, riêng món cá dương vật, anh chàng kết luận: "Ăn dai sần sật như da heo hoặc rau câu, khi ăn không thấy mùi tanh. Nói chung ăn thử cho biết thôi chứ chả ngon lành gì!".

Sau hành trình đến Dubai vào tháng trước, Khoa Pug vừa mới lên đường sang Hàn Quốc để ăn mừng con số 2 triệu lượt theo dõi, kết hợp thăm thú và review về cuộc sống ở đây. Cũng giống như những series du lịch trước, loạt video đi Hàn của Youtuber 27 tuổi cũng hot không kém với những con số triệu view chỉ sau vài giờ phát sóng.

Trong tập mới nhất của chuyến đi Hàn Quốc này, Khoa Pug đã dẫn người xem dạo một vòng quanh chợ hải sản Busan và tìm những món độc – lạ nhất để review. Trong số những món mà anh chàng thưởng thức, đáng chú ý và gây tò mò nhất phải nhắc đến món cá dương vật ăn sống.

Theo Khoa Pug, chợ hải sản Busan khá sạch sẽ và gọn gàng.

Được biết, đây là lần đầu tiên Khoa Pug đi ăn đồ biển ở chợ hải sản lớn nhất Busan (Hàn Quốc). Vào bên trong chợ, có rất nhiều quầy hải sản độc lập do các hộ gia đình tự quản lý. Sau khi chọn lựa hải sản xong thì chủ quán sẽ chế biến để bạn có thể thưởng thức tại chỗ luôn.

Có đủ chỗ cho bạn thưởng thức hải sản ngay trong chợ nhé!

Theo Khoa Pug, chợ có rất nhiều quầy và đa số hải sản đều tươi ngon nhưng thực khách đến đây khá ít nên các chủ quán rất nhiệt tình. Chợ có đa số các loại hải sản từ bình dân đến cao cấp, phổ biến nhất là các loại như: cá mú đen, lươn, cua tuyết, cua hoàng đế, các loại ốc, nghêu, sò, bào ngư... Tuy nhiên, đáng chú ý nhất phải kể đến loại cá với hình thù "nhạy cảm" có tên là cá dương vật.

Cá dương vật - loại cá khiến bất kì ai mới nghe tên đã "đỏ mặt tía tai".

Vì người Hàn giao tiếp tiếng anh không được sành sỏi nên Khoa Pug đi đến đâu cũng lấy máy tính ra nhập số và diễn tả tay chân để hỏi giá. Đi hết một vòng chợ để tham khảo giá mặt bằng, anh chàng quyết định ghé lại một sạp hải sản và gọi khá nhiều món: sò điệp Hokkaido, lươn, bào ngư, cá mú...và tất nhiên là không thể thiếu món cá dương vật.

Khoa Pug nói đi Busan mà không ăn bào ngư thì phí công.

Đa số các món hải sản đều được chế biến bằng cách chiên hoặc nướng, riêng món cá dương vật lại được làm sạch và... ăn sống! Khoa Pug nhận xét đa số các món đều rất ngon, riêng món cá dương vật, anh chàng kết luận: "Ăn dai sần sật như da heo hoặc rau câu, khi ăn không thấy mùi tanh. Nói chung ăn thử cho biết thôi chứ chả ngon lành gì!".

Có vẻ như Khoa Pug rất thích thú với món cá mú đen nướng, khi tay thì gắp lia lịa còn miệng thì khen ngon không ngớt. Cũng phải thôi, cá gì mà 2 triệu đồng/ kí thì làm sao không ngon được.

Món cá có giá 2 triệu đồng một kí, được Khoa Pug tấm tắc khen ngon.

Tổng thiệt hại mà Khoa Pug phải chi cho bữa ăn hải sản này là 2, 2 triệu đồng. Theo Youtuber, với một số tiền như vậy mà được thưởng thức một bữa hải sản tươi sống ăn thả ga thì quả là không mắc chút nào. Xem xong video này, đảm bảo nhiều người sẽ thú nhận rằng nhìn Khoa Pug ăn mà thèm quá đi thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm