Khoa Pug thuê trực thăng bay vòng vòng ngắm cảnh Dubai, không ngừng "chém gió" rằng sẽ review tên lửa... nếu có điều kiện

Bonlivie, Theo Helino 10:19 03/09/2019

Suốt hành trình, anh chàng không ngừng quan sát, khám phá từng thiết bị, bộ phận trên trực thăng, thậm chí anh chàng còn "đòi" phụ phi công lái máy bay nữa kia. Nghe có hết hồn không chứ!

Nếu thường xuyên theo dõi kênh Youtube Khoa Pug, hẳn bạn sẽ biết được anh chàng đang trong hành trình khám phá Dubai từ gần 1 tháng nay. Sau những loạt video review tất tần tật về nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Đảo Cọ nhân tạo, anh chàng lại tiếp tục khiến dân tình "hết hồn" khi tiếp tục chi tiền triệu để thuê trực thăng bay vòng vòng ngắm cảnh Dubai.

Bên dưới phần mô tả video, anh chàng cũng chú thích thêm: "Lần trước mình có hỏi các bạn có muốn mình thuê siêu xe lái 1 vòng xem Dubai giàu nghèo ra sao thì được khá nhiều bạn tán thành. Suy đi nghĩ lại thuê siêu xe thấy tầm thường quá, ở Việt Nam người ta mua chạy ầm ầm rồi. Vì thế mình quyết định thuê trực thăng riêng, phi công riêng bay 1 vòng Dubai cho nó "chất" để xem thử từ trên không Dubai có gì ngoài tháp Khalifa, khách sạn 7 sao và Đảo Cọ nhân tạo không?".

Khoa Pug mang áo phao, chuẩn bị lên máy bay.

Trong video lần này, Khoa Pug đã review chi tiết tất tần tất mọi thứ từ việc thuê trực thăng cho đến quy trình bay, rồi cách trực thăng hoạt động ra sao... Được biết, chỉ với 10 phút thuê trực thăng dành cho 2 người đã có giá hơn 6 triệu đồng. Theo đó, hành khách sẽ được bay tham quan qua khu vực Đảo Cọ nhân tạo, tòa tháp cao nhất thế giới Khalifa và khách sạn 7 sao nằm trên Vịnh Ba Tư.

Anh chàng khá thích thú và phấn khích với trải nghiệm này.

Lần đầu thuê hẳn trực thăng để tham quan thành phố Dubai từ trên cao, Khoa Pug không khỏi thích thú và tò mò. Suốt hành trình, anh chàng không ngừng quan sát, khám phá từng thiết bị, bộ phận trên máy bay, thậm chí anh chàng còn "đòi" phụ phi công lái máy bay nữa kia. Nghe có hết hồn không chứ!

Toàn cảnh thành phố Dubai từ ống kính của Khoa Pug

Theo Khoa Pug, để thuê trực thăng thì bạn phải đến Học Viện Cảnh Sát Dubai. Anh chàng còn phát hiện ra một sự thật thú vị rằng ở đây không có chuyện cảnh sát lấy siêu xe đi tuần tra mà chỉ toàn xe bình thường thôi. Mỗi chiếc trực thăng có 6 chỗ, 1 dành cho phi công và 5 chỗ dành cho khách. Phía trước là 2 ghế dành cho phi công và khách, muốn được ngồi trước thì phải là khách VIP vì vị trí này có tầm nhìn rộng và được quay phim chụp hình lúc hạ cánh.

Kết thúc hành trình tham quan Dubai bằng trực thăng, anh chàng kết luận: Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài công trình nổi tiếng và được PR quá lên chứ chẳng có gì đặc sắc. Chưa hết, anh chàng còn "chém gió" thêm rằng: "Vậy là trên kênh Youtube của Khoa Pug đã đủ combo: Khinh khí cầu, tàu ngầm, trực thăng, máy bay, du thuyền... nói chung là đã được mình review hết, sau này có cơ hội mình sẽ review tàu vũ trụ, tên lửa, vệ tinh...".

Bạn nghĩ sao về chuyến bay trong 10 phút nhưng trị giá đến 6 triệu này của Khoa Pug? Không biết sắp tới anh chàng có review tàu vũ trụ hay tên lửa nữa không nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm