Lại ra clip nhưng lần này bà Tân Vlog chỉ mời được 2 vị khách đến ăn cùng, hoá ra đều có lý do cả

Quỳnh Đào, Theo Nhịp Sống Việt 18:02 02/09/2019

Không còn làm những món "siêu to khổng lồ" nữa, hôm nay Bà Tân Vlog trổ tài chế biến món gà xé KFC chỉ với 2 vị khách mời.

Vốn nổi tiếng từ concept làm các món "siêu toa khổng lồ", kênh Youtube của Bà Tân Vlog từ trước đến nay chỉ tập trung làm những phiên bản to lớn của các món ăn như trà sữa trân châu khổng lồ, bánh hamburger khổng lồ, đá bào khổng lồ 10 người ăn không xuể… Vậy nên thật là bất ngờ khi mà cứ lâu lâu bà Tân lại "đổi gió", làm những món ăn với kích cỡ bình thường như lần này, đó là món đùi gà xé KFC chiên giòn.

Bà Tân lần này chỉ làm món gà chiên đơn giản chứ không khổng lồ nữa.

Lần này, có vẻ như vì làm món không khổng lồ nên video cũng thu nhỏ lại thành hình dọc, chỉ vừa đủ để bà Tân và các nguyên liệu lọt vào khung hình mà thôi. Vlog lần này của bà Tân mang lại cảm giác gần gũi hơn, giống hệt như một video hướng dẫn nấu ăn bình thường.

Tuy nhiên, nhiều người nhận ra rằng tuy nói là món gà xé KFC nhưng những chiếc đùi gà bà Tân làm lại không giống lắm món gà của thương hiệu này, với quá trình chế biến cực kì đơn giản, chỉ có công đoạn xé gà, nhúng vào lòng đỏ trứng, áo một lớp bột rồi chiên lên. Bà Tân còn cho hay là phải tách lòng đỏ và lòng trắng ra, chỉ sử dụng lòng đỏ, nếu không khi chiên lên sẽ bị sủi bọt.

Dù nói là gà KFC nhưng phần chế biến có vẻ khá đơn giản là xé gà, tách lòng đỏ trứng, nhúng vào rồi chiên lên.

Thành phẩm cuối cùng.

Như thường lệ, sau khi nấu nướng, bà Tân hầu như sẽ luôn có tiết mục mời các cháu đến ăn chung cho vui. Trong các vlog chế biến những món ăn khổng lồ, dễ thấy dàn cháu của bà Tân phải lên đến hơn 10 người mới "xử hết" các món ăn, có khi người ta đến muộn thì chỉ còn nước… vét đáy nồi. Tuy nhiên lần này không chế biến món khổng lồ nên bà Tân chỉ mời 1, 2 cháu mà thôi, để hai bà cháu cùng nhau nhâm nhi món gà KFC.

Lần này, bà chỉ lần lượt mời 2 cháu mà thôi.

Source (Nguồn): Youtube Bà Tân Vlog

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14