Bà Tân Vlog trở thành số hiếm những người trên thế giới làm que kem "siêu to khổng lồ", dùng tới hẳn 60 lít sữa

NNA, Theo Helino 20:30 30/07/2019

Nối tiếp series đồ ăn "siêu to khổng lồ", lần này bà Tân lại làm một món rất "khó nhằn", đó là một que kem khổng lồ.

Phải công nhận là "khó nhằn" về mọi mặt, ở cả công đoạn làm lẫn công đoạn... ăn kem. 

Để có thể tạo nên một que kem thật to, bà Tân đã phải đi đặt hẳn một chiếc khuôn thật to cùng một chiếc que to thì mới có thể hoàn thành được sản phẩm này. Bên cạnh đó là các nguyên liệu không thể thiếu để làm nên một que kem khổng lồ như kem tươi, sữa, cốt dừa, dừa tươi, sữa đặc...

Sau khi dùng máy đánh bông kem tươi, bà cho rất nhiều sữa, sữa đặc, cốt dừa, dừa tươi và sữa đặc vào để đánh đều. Tất cả được trút vào chiếc khuôn siêu to khổng lồ mà bà đã đặt từ "thằng cháu hàn xì" từ trước đó. Đặc biệt, theo lời chia sẻ của bà Tân, bà đã phải dùng tới 60 lít sữa để làm chiếc kem này.

Vì que kem rất to nên cũng tốn nhiều thời gian để làm đông lạnh, vì thế công cuộc làm đồ ăn "siêu to khổng lồ" lần này có vẻ tốn thời gian hơn hẳn. Sau khi hoàn thành các công đoạn cho kem vào khuôn, bà Tân phải hẹn lại tận... 2 ngày sau để chờ kem có thể đông lại.

Thật may là cuối cùng thì que kem "siêu to khổng lồ" đã được ra mắt.

Bà Tân Vlog trở thành số hiếm những người trên thế giới làm que kem siêu to khổng lồ, dùng tới hẳn 60 lít sữa - Ảnh 3.

Thử tìm kiếm nhẹ những chiếc kem khổng lồ trên thế giới, có thể thấy rằng chiếc kem của bà Tân quả thật thuộc loại... hàng hiếm. Đa số những chiếc kem được làm bởi các cửa hàng hoặc một số food blogger trên thế giới chỉ to ngang khuôn mặt người đã được cho là to lắm rồi. Còn những chiếc kem to cả bằng người, thậm chí to hơn một người lớn như chiếc kem của bà Tân thì hầu hết là hàng... mô hình.

Không chỉ "khó nhằn" ở các công đoạn làm kem, chiếc kem "siêu to khổng lồ" này còn "khó nhằn" theo cả nghĩa đen. Vì que kem quá to nên bà Tân không thể "gặm" được như những chiếc kem bình thường mà phải dùng dao cắt. 

Mặc dù theo như phần hình ảnh thì chiếc kem này có vẻ hơi... nhiều đá. Thế nhưng, bằng sự nhiệt tình và niềm yêu thích đồ ăn "siêu to khổng lồ" của bà Tân Vlog, đàn cháu đã xử lý rất nhanh gọn và còn liên tục khen ngon.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14