Mang trứng đà điểu làm nhân bánh mì, bà Tân Vlog phải dùng hẳn dao phay mới tách được vỏ, cho vào chậu nhựa mới vừa

NNA, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 13/08/2019

Làm bánh mì kiểu bà Tân Vlog thì phải dùng trứng "siêu to khổng lồ" thế này mới đúng chất chứ.

Nổi tiếng với những món ăn "siêu to khổng lồ", lần này bà Tân Vlog còn gây ấn tượng hơn khi dùng những quả trứng khổng lồ để làm nhân bánh mì. Và đó chính là trứng đà điểu - một loại trứng vô cùng vô cùng to - quá xứng với chiếc bánh mì "siêu to khổng lồ" mà bà Tân định làm.

Mang trứng đà điểu làm nhân bánh mì, bà Tân Vlog phải dùng hẳn dao phay mới tách được vỏ, cho vào chậu nhựa mới vừa - Ảnh 1.

Nguyên liệu làm chiếc bánh này đa số đều quen thuộc với tất cả chúng ta. Bên cạnh một chiếc bánh mì cực to và dài và 2 quả trứng đà điểu "siêu to khổng lồ" thì những thứ như dưa chuột, chanh, rau thơm, xúc xích... toàn là món ăn quen thuộc hàng ngày rồi.

Mang trứng đà điểu làm nhân bánh mì, bà Tân Vlog phải dùng hẳn dao phay mới tách được vỏ, cho vào chậu nhựa mới vừa - Ảnh 2.

Còn ngay sau đây chính là phần trổ tài của bà Tân này!

Đầu tiên bà phải làm nộm dưa chuột cái đã! Bà thái dưa, bà thái rau thơm (dù rau mùi tàu bà lại gọi nhầm là mùi tây nhưng thôi chẳng sao, vẫn đúng rau là được phải không?)... Rồi bà cho gia vị. Rồi bà trộn trộn...

Đến phần rán trứng đà điểu, vì quả trứng quá là "siêu to khổng lồ", lại còn siêu cứng nữa, bà dùng đôi đũa "siêu to khổng lồ" của bà đập mà mãi không vỡ. Kết cục, chỉ 1 nhát dao phay cắt ngang, quả trứng đã phải đầu hàng.

Mang trứng đà điểu làm nhân bánh mì, bà Tân Vlog phải dùng hẳn dao phay mới tách được vỏ, cho vào chậu nhựa mới vừa - Ảnh 4.

Phần rán trứng, rán xúc xích cũng thật là cực nhọc. Bà Tân nhỏ xíu vật lộn với chiếc chảo siêu to khổng lồ để rán xong thau trứng đà điểu và vỉ xúc xích. Xúc xích lại còn nổ làm bà phải tránh sang một bên nữa chứ!

Mang trứng đà điểu làm nhân bánh mì, bà Tân Vlog phải dùng hẳn dao phay mới tách được vỏ, cho vào chậu nhựa mới vừa - Ảnh 5.

Đến phần nhồi nhân bánh rồi này! Lần lượt nhé: trứng, xúc xích, dưa chuột, rau thơm rồi thêm mayonnaise và tương ớt... Cứ thế, chiếc bánh của bà dần được hoàn thiện.

Vui nhất là phần ăn chiếc bánh. Nhìn cắt ra có vẻ sẽ rất vất vả khi ăn vì nhân rơi vãi lung tung, nhưng không sao vì các "chiến binh" đều rất nhiệt tình nên đã nhanh chóng giúp bà Tân xử gọn chiếc bánh mì "siêu to khổng lồ" này rồi!

Mang trứng đà điểu làm nhân bánh mì, bà Tân Vlog phải dùng hẳn dao phay mới tách được vỏ, cho vào chậu nhựa mới vừa - Ảnh 7.
Mang trứng đà điểu làm nhân bánh mì, bà Tân Vlog phải dùng hẳn dao phay mới tách được vỏ, cho vào chậu nhựa mới vừa - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14