Giữa giông bão chia tay của châu Á, bà Tân Vlog vẫn "bình tĩnh" làm gà chiên mắm siêu to khổng lồ

Qin Lan, Theo Trí Thức Trẻ 22:23 27/06/2019

Lại thêm một siêu phẩm "siêu to khổng lồ" nữa của bà Tân Vlog được ra lò.

Trong một ngày mà truyền thông châu Á và rất nhiều người hâm mộ cảm thấy "điên đảo" bởi hết tin ly hôn này đến tin chia tay khác, có lẽ cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc nấu ăn và làm "gờ líp" của bà Tân Vlog.

Ngày hôm nay, bà lại trổ tài làm món "siêu to khổng lồ" và lần này chính là món cánh gà chiên nước mắm rất hấp dẫn.

Giữa giông bão chia tay, bà Tân Vlog vẫn bình tĩnh làm gà chiên mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

Cánh gà chiên nước mắm là món ăn yêu thích và cũng quen thuộc với rất nhiều người. Cách chế biến món này cũng rất đơn giản. Cánh gà sau khi chiên vàng giòn lên sẽ được cho thêm nước mắm cùng các gia vị khác như tỏi, ớt... vào đảo đều lên tới khi ngấm. Hương vị của gia vị đậm đà, chút cay cay, giòn giòn hoà quyện khiến món ăn mang sức hút khó cưỡng.

Giữa giông bão chia tay, bà Tân Vlog vẫn bình tĩnh làm gà chiên mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Vẫn là thương hiệu của bà Tân Vlog, món ăn lần này cũng nhất định phải "siêu to khổng lồ" rồi. Để làm được đĩa cánh gà chiên nước mắm khổng lồ, bà Tân đã chuẩn bị đến 200 chiếc cánh gà. Số cánh gà này đã nhanh chóng được chiên vàng giòn lên bên trong chiếc chảo khổng lồ của bà Tân.

Có vẻ như vì quá nhiều cánh gà và vì mỡ bắn tung toé nên công cuộc chiên cánh gà hơi gặp khó khăn một chút. Bà Tân cũng đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cậu con trai để hoàn thành công đoạn chiên gà này.

Giữa giông bão chia tay, bà Tân Vlog vẫn bình tĩnh làm gà chiên mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 3.
Giữa giông bão chia tay, bà Tân Vlog vẫn bình tĩnh làm gà chiên mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 4.

Sau đó, cánh gà được đổ thêm sốt chiên mắm. Màu vàng ruộm của sốt quyện vào cánh gà chiên khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Chảo cánh gà chiên mắm tiếp tục được bà Tân cho lên bếp đảo lại một lần nữa là hoàn thành xong. Cánh gà vàng ruộm, lại được bày lên một chiếc đĩa khổng lồ với rau xà lách, dưa chuột, cà chua... nhìn càng bắt mắt hơn.

Giữa giông bão chia tay, bà Tân Vlog vẫn bình tĩnh làm gà chiên mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 5.
Giữa giông bão chia tay, bà Tân Vlog vẫn bình tĩnh làm gà chiên mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 6.

Như mọi lần, bà Tân lại mời họ hàng, làng xóm cùng các cháu của bàn đến thưởng thức thành phẩm "siêu to khổng lồ". Bữa ăn tập trung rất đông người và luôn rôm rả tiếng cười, tiếng nói chuyện...

Giữa giông bão chia tay, bà Tân Vlog vẫn bình tĩnh làm gà chiên mắm siêu to khổng lồ - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày