Xuất hiện thanh niên lầy hơn cả "thánh ăn chực", ăn xong còn muốn lấy phần trong vlog làm sữa chua mít khổng lồ của bà Tân

Bình Bình, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 20/06/2019

Mỗi lần làm xong một món gì "siêu to khổng lồ", nhà bà Tân lại có sự "ghé thăm" của rất nhiều vị khách. Bên cạnh anh chàng "thánh ăn chực" gây được sự chú ý thì còn xuất hiện cả một thanh niên rất... lầy, vừa ăn chực vừa muốn xin phần mang về.

Sau rất nhiều món đồ uống "siêu to khổng lồ" được ra đời từ chiếc cốc 60 lít của bà Tân Vlog, hôm nay bà lại tiếp tục làm một cốc sữa chua mít - món ăn giải khát quen thuộc của mùa hè.

Xuất hiện thanh niên lầy hơn cả thánh ăn chực, ăn xong còn muốn lấy phần trong vlog làm sữa chua mít khổng lồ của bà Tân - Ảnh 1.

Sữa chua mít tuy không phải món gì quá mới lạ, nhưng luôn nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ. Nguyên liệu không thể thiếu của món này chính là sữa chua và mít, ngoài ra còn có thể cho thêm các topping khác như các loại thạch, trân châu, các loại hoa quả khác... Vào mùa hè, món này rất được ưa chuộng bởi vừa ngon, vừa rẻ và lại thích hợp để giải khát trong những ngày nóng nực.

Để làm cốc sữa chua mít "siêu to khổng lồ", bà Tân đã chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu, từ sữa chua cho đến sữa đặc, sữa tươi. Các topping cũng rất đa dạng với mít, dưa vàng, thạch hoa quả và hạt thốt nốt.

Xuất hiện thanh niên lầy hơn cả thánh ăn chực, ăn xong còn muốn lấy phần trong vlog làm sữa chua mít khổng lồ của bà Tân - Ảnh 2.

Lần này, tham gia cùng với công cuộc là đồ ăn "siêu to khổng lồ" của bà Tân còn có cậu con trai là Hưng Vlog cùng giúp mẹ bổ mít, tách mít, bổ dưa...

Xuất hiện thanh niên lầy hơn cả thánh ăn chực, ăn xong còn muốn lấy phần trong vlog làm sữa chua mít khổng lồ của bà Tân - Ảnh 3.

Sau khi bổ và tách mít xong thì các công đoạn làm sữa chua mít trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bà Tân chỉ việc cho hết các nguyên liệu vào cốc, từ thạch, mít, thốt nốt, sữa chua... rồi thêm đá vào khuấy đều lên là được.

Cốc sữa chua còn được bà Tân so sánh với một chiếc... áo hoa bởi các loại topping có màu sắc rất bắt mắt.

Xuất hiện thanh niên lầy hơn cả thánh ăn chực, ăn xong còn muốn lấy phần trong vlog làm sữa chua mít khổng lồ của bà Tân - Ảnh 4.

Và tất nhiên, như mọi lần, "siêu phẩm" của bà Tân lại được mang ra mời các vị khách quen thuộc - cũng chính là đàn cháu của bà. Thế nhưng, bên cạnh anh bạn "thánh ăn chực" đã rất quen mặt với cư dân mạng thì lần này còn xuất hiện một thanh niên... lầy hơn. Vừa ăn ở nhà bà Tân, thanh niên này còn ngỏ ý lát mang một chiếc âu (loại bát lớn) sang xin mang về nhà. Ý kiến này tuy chỉ là đùa vui nhưng nhanh chóng khiến những vị khách xung quanh phải ồ lên vì độ lầy.

Xuất hiện thanh niên lầy hơn cả thánh ăn chực, ăn xong còn muốn lấy phần trong vlog làm sữa chua mít khổng lồ của bà Tân - Ảnh 5.

Cốc sữa chua mít "siêu to khổng lồ" 60 lít nhanh chóng được đàn cháu của bà Tân "xử lý" hết. Thế nên, ý định mang bát sang xin về nhà của thanh niên lầy lội có vẻ không thể thực hiện được rồi!

Xuất hiện thanh niên lầy hơn cả thánh ăn chực, ăn xong còn muốn lấy phần trong vlog làm sữa chua mít khổng lồ của bà Tân - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày