Không hổ danh "thánh ăn chực" nhà bà Tân Vlog: đến muộn vẫn quyết tâm "vét nồi", ăn cơm nguội vẫn ngon

Qin Lan, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 19/06/2019

"Tinh thần ăn chực" của anh chàng này cực kỳ đáng nể luôn đó.

Khi xem những vlog làm các món "siêu to khổng lồ" của bà Tân Vlog, không ít người xem đã chú ý và thường xuyên gọi tên một nhân vật được mệnh danh là "thánh ăn chực" bởi trong clip nào cũng thấy sự xuất hiện của anh chàng này. Và có lẽ mọi người sẽ càng bất ngờ hơn khi anh chàng này cũng đã làm hẳn một kênh YouTube riêng với cái tên cực kỳ trend mà mọi người gọi mình: Ăn Chực Vlog.

Quả thật phải bái phục "tinh thần ăn chực" của anh chàng này. Không chỉ xuất hiện trong tất cả các clip của bà Tân Vlog, trong một lần đi ăn chực nhưng trót đến muộn, "thánh ăn chực" còn bất chấp "vét nồi", thậm chí sẵn sàng... ăn cơm nguội.

Cụ thể, trong clip gần nhất của "thánh ăn chực", cũng chính là lần bà Tân làm 100 cái đùi gà siêu cay khổng lồ, anh chàng này đến ăn chực nhưng vì xa quá nên đến muộn. Khi đến nơi, số đùi gà của bà Tân đã mang mời mọi người hết, chỉ còn lại chiếc chảo - dụng cụ vừa dùng để chế biến đùi gà siêu cay khổng lồ.

Không "từ bỏ số phận", với sự nhanh trí của mình, "thánh ăn chực" nhanh chóng nghĩ ra cách xin bà Tân... cơm nguội để bỏ vào trộn với phần gia vị và mỡ còn sót lại trong chảo. Kiểu ăn này có vẻ rất quen thuộc phải không nào? Thậm chí, có nhiều người cũng rất thích cho cơm vào trộn với phần mỡ và gia vị còn lại ở nồi thịt kho mỗi khi nồi thịt trong nhà được xúc ra hết. Nhìn vậy thôi chứ nhiều năm trước, đây là món ăn ngon và còn là tuổi thơ của rất nhiều đứa trẻ đó.

Quá là bái phục "tinh thần ăn chực" cũng như sự nhanh trí, sáng tạo của anh chàng "thánh ăn chực" này phải không? Anh chàng còn đáng yêu hơn khi ăn xong liền vác chiếc chảo khổng lồ đi rửa giúp bà Tân.

Đấy, ăn chực là phải làm cùng thì mới được nha! Không nấu ăn thì cũng nhớ rửa bát rửa nồi nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm