Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi

Bonlivie, Theo Helino 17:13 27/08/2019

Ở video mới nhất trong series khám phá Dubai của mình, Khoa Pug đã khiến dân mạng cười muốn té xỉu với những hình ảnh "hú hét" của anh chàng trong lúc chơi trò trượt nước mạo hiểm tại công viên nước trong resort Atlantis.

Trong số những Youtuber đình đám ở thời điểm hiện tại, Khoa Pug chính là cái tên mà mỗi khi nhắc tới đều khiến người ta liên tưởng đến những review gây sốc về du lịch và ẩm thực. Sau chuỗi video "bóc trần" sự thật của du lịch Ai Cập, anh chàng lại tiếp tục lên đường sang Dubai để "mục sở thị" cách làm du lịch của thành phố nổi tiếng giàu có và xa hoa này.

Ở video mới nhất trong series khám phá Dubai của mình, Khoa Pug đã khiến dân mạng cười muốn té xỉu với những hình ảnh "hú hét" của anh chàng trong lúc chơi trò trượt nước mạo hiểm tại công viên nước. Chưa hết, phần cuối video mới thực sự gây "choáng" cho người xem bằng những hình ảnh review về bữa ăn sáng "sương sương" với hơn 1000 món tại resort mà Khoa Pug đang ở. 

Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi - Ảnh 1.

Vé vào công viên nước này có giá tận 5 triệu đồng/ người.

Vẫn biết là Dubai có 100% diện tích đều là sa mạc khô cằn, thậm chí không có 1 dòng sông nào ở đây. Vậy mà trong video lần này, Khoa Pug lại review về công viên nước của Dubai. Có sự nhầm lẫn nào chăng? Câu trả lời là hoàn toàn không! Thậm chí, nơi đây còn sở hữu 1 loạt các kỷ lục về công viên nước, nào là to nhất, rộng nhất, nhiều công viên nước nhất Trung Đông nữa kia. 

Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi - Ảnh 2.
Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi - Ảnh 3.

Chẳng ai ngờ rằng Dubai lại sở hữu công viên nước xịn sò thế này.

Trong đoạn video, anh chàng đã tham gia tận 2 trò trượt nước mạo hiểm trong công viên nước của resort Atlantis tại Dubai. Khoa Pug thừa nhận bản thân khá sợ nước nhưng vẫn rất hào hứng khi tham gia trò chơi này. Với vận tốc trượt giao động từ 60-80km/giờ, trò chơi này khiến Khoa Pug cùng cameraman sợ xanh mặt và liên tục "hú hét". Thậm chí, anh chàng còn khuyến cáo rằng những ai yếu tim thì đừng nên chơi trò này.

Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi - Ảnh 4.

Vẻ mặt hốt hoảng của anh chàng khi lần đầu trượt nước với tốc độ "khủng" như thế!

Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi - Ảnh 5.

Độ dốc thẳng đứng của trò chơi này sẽ khiến nhiều người sợ "xanh mặt" đấy!

Sau khi chơi xong, anh chàng đã quay trở lại khu ăn uống của resort để review tường tận về bữa buffet sáng hoành tráng của mình với hơn 1000 món từ Á đến Âu. Được biết, mỗi suất ăn sáng ở đây có trị giá khoảng hơn 1,5 triệu đồng.

Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi - Ảnh 6.
Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi - Ảnh 7.

Buffet sáng với menu đồ ăn nhiều "ná thở" .

Thực đơn buffet tại đây có đến hàng nghìn món ăn hấp dẫn được chế biến từ nguyên liệu được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới. Đồ ăn ở đây nhiều đến nỗi mà Khoa Pug phải cảm thán rằng: "Đi xem món ăn thôi mà mỏi chân kinh khủng, cứ tưởng đi công viên không bằng!".

Không sợ trời không sợ đất nhưng hoá ra Khoa Pug lại... sợ nước, thử chơi trượt nước ở Dubai thôi mà đã xanh mặt tưởng sắp xỉu đến nơi - Ảnh 8.

Bữa ăn sáng trị giá 1,5 triệu đồng của Khoa Pug.

Cuối video, anh chàng cũng bật mí thêm những điều thú vị trong các video sắp tới của mình tại Dubai: "Đây là video kết thúc chuỗi review ở đảo cọ Dubai, tiếp theo sẽ là series thâm nhập sâu vào bên trong thành phố Dubai để xem thử người dân địa phương và dân nhập cư sống ra sao". 

Cùng chờ xem những vlog tiếp theo của Khoa Pug nhé!  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày