Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách "phát cuồng" khi đến Sydney đó!

Bonlivie, Theo Helino 13:17 25/08/2019

Nếu đến đây vào ngày sóng lớn, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt, ví dụ như vừa bơi vừa đón những cột sóng cao ngất ngưởng từ biển xô vào chẳng hạn.

Nói đến Úc (Australia), trước tiên người ta sẽ liên tưởng tới những công trình hoành tráng như nhà hát Opera, Cầu cảng Sydney, Nhà thờ St Patrick hay Bảo tàng Questacon. Chưa hết, xứ sở Kangaroo còn thu hút các tín đồ du lịch bởi nhiều bãi biển hoang sơ với những dịch vụ tiện nghi và độc đáo. Nổi tiếng nhất phải kể đến bể bơi giữa biển Bondi Icebergs.

Được biết, bể bơi này luôn nằm trong danh sách nhất định phải đến ở Sydney với niên đại hơn 100 năm nhờ vào vị trí hấp dẫn ngay sát biển. Nếu đến đây vào ngày sóng lớn, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt, ví dụ như vừa bơi vừa đón những cột sóng cao ngất ngưởng từ biển xô vào chẳng hạn.

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 1.

@travelandleisure

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 2.

Toàn cảnh bể bơi Bondi Icebergs nhìn từ trên cao. (Ảnh: @lyfecafe)

Bể bơi này có chiều dài 50m và đạt tiêu chuẩn bể bơi của Olympic, gồm một bể cho người lớn và một bể cho trẻ nhỏ. Để vào đây tham quan hoặc tắm, bạn sẽ phải mua vé với giá vé 4,5 USD cho trẻ em còn người lớn là 6,5 USD. Bondi Icebergs thuộc sở hữu của Câu lạc bộ Bơi lội mùa đông Icebergs. Vào mùa đông, các thành viên trong câu lạc bộ này sẽ tập luyện tại đây còn vào các tháng hè thì Bondi Icebergs trở thành "thiên đường" của du khách.

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 3.

@unforgettable.hotels

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 4.

@ mami_4217

Để bảo vệ an toàn cho du khách, khu vực xung quanh bể bơi được bao bọc bởi những lan can sắt kiên cố và các hàng rào lưới. Nhờ vậy, người bơi sẽ không bị cuốn đi, đồng thời ngăn không cho cá mập tràn vào bể bơi theo các đợt sóng lớn. 

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 5.

@jorafavy

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 6.

@cindy.sun.shine

Bondi Icebergs mở cửa từ 6 giờ sáng đến 6 rưỡi tối. Không chỉ cung cấp dịch vụ bơi, Bondi Icebergs còn có các dịch vụ ăn uống, cà phê, mua sắm và spa ở trong khuôn viên chung quanh bể bơi. Đến đây, bạn còn có thể chụp rất nhiều ảnh sống ảo xịn sò tại đây nữa đó!

Cùng xem thêm những hình ảnh check-in đẹp ở hồ bơi nổi tiếng này:

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 7.

@ joshuaduinker

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 8.

@isabellahebbardd_

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 9.

@agirlaroundtheworld_

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 10.

@bethaniehopeful

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 11.

@asunnylife__

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 12.

@bondi_to_basic

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 13.

@alanathorup

Một chiếc hồ bơi giữa biển ư? Nghe hơi vô lí nhưng lại là địa điểm có thật và khiến nhiều du khách phát cuồng khi đến Sydney đó! - Ảnh 14.

@ chelseakolb

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14