Khi idol thi nhau "look at my nail" trong MV: Jennie (BLACKPINK) và Soojin ((G)I-DLE) xinh xỉu, còn trùm cuối Lisa lại khiến fan... khóc thét

MX, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 01/07/2020

Những phân cảnh trong MV của loạt mỹ nhân Kpop này biết phát ra cùng 1 loại âm thanh: Look at my nail!

Ở thị trường âm nhạc Kpop, một sản phẩm hoàn hảo không chỉ phải hay về mặt âm nhạc mà còn phụ thuộc vào độ cuốn hút về mặt MV nhờ những phân cảnh quay đẹp mắt. Dạo gần đây, loạt MV của các nhóm nữ liên tục xuất hiện 1 loại cảnh quay ấn tượng: xoè bàn tay, khoe móng tay, càng nhiều càng tốt! Hiệu quả về mặt hình ảnh đem lại cực kỳ tốt và lạ mắt, có người khoe được thần thái hút hồn, có người sang - xịn - mịn hết cỡ và nhân vật cuối bài sẽ khiến bạn phải... giật mình! 

Soojin ((G)I-DLE) trong MV "Lion"

Vốn sở hữu nét đẹp cực sang và hút hồn, Soojin được khen ngợi hết lời trong nhiều MV của (G)I-DLE. Tại MV "Lion", một trong những cảnh quay ấn tượng nhất đó là màn xuất hiện cùng với những bộ nail bạc lấp lánh sang chảnh của Soojin. Ở set quay này, cô nàng nhận được nhiều lời khen có cánh rằng: Soojin mà sang nhì thì chẳng có ai đứng nhất!

Soojin cực sang chảnh cùng những bộ beautiful nails.

MV "LION" – (G)I-DLE

Solar (MAMAMOO) trong MV "Spit It Out" 

Không chỉ đóng vai phụ mờ nhạt, những bộ nail màu neon chính là điểm nhấn chính trong MV solo mới đây nhất của Solar mang tên "Spit It Out". Ngay từ những giây đầu của MV, những bộ móng màu cam phát sáng và biết nhảy múa đã xuất hiện. Với cách "chơi đùa" cùng những bộ nail rực rỡ cùng thần thái ấn tượng vốn có, Solar đã tạo được sự chú ý và cuốn người xem vào MV này. 

Những bộ móng neon biết nhảy múa xuất hiện cùng Solar ngay từ đầu MV "Spit It Out".

MV "Spit it out" – Solar (MAMAMOO)

Jennie (BLACKPINK) trong MV "How You Like That"

Jennie cũng không nằm ngoài trào lưu cực sang chảnh này. Trong MV mới nhất "How You Like That", cảnh quay cực "đắt" khoe trọn visual và thần thái của Jennie chính là cùng với những bộ nails. Dù chị make up có quên đánh son đỏ cho tone sur tone với bộ móng thì Jennie cũng đủ làm khiến fan "mất máu" với cảnh quay ấn tượng này.

Đỉnh quá Jennie ơi!

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Taeyeon trong MV "Why"

"Chị đại" Taeyeon vốn đã theo trend từ năm 2016 với MV "Why" (Dance Ver). Những bộ móng rực rỡ sắc màu xuất hiện ngay từ đầu MV, thực hiện những động tác đơn giản, di chuyển theo khuôn mặt của nhân vật chính Taeyeon, tạo nên những khoảnh khắc cực đáng yêu.

Những bộ nail đủ màu sắc xuất hiện ngay từ đầu MV "Why" cùng Taeyeon.

Trùm cuối đây rồi: Lisa (BLACKPINK) trong MV "How You Like That"

Khi bạn mới đi làm móng đẹp hơn hẳn đứa mình ghét, đi ngang qua nó khoe sao cho sang? Học ngay meme của Lisa cùng những câu "thần chú" quen thuộc này: "Look at my nail, so beautiful honey, let's me see your nail, ew your nail so ugly!". Chẳng cần những bộ beautiful nails phụ hoạ, thần thái của Lisa cũng đủ đánh bật tất cả rồi nhé!

Khi idol thi nhau look at my nail trong MV: Jennie (BLACKPINK) và Soojin ((G)I-DLE) xinh xỉu, còn trùm cuối Lisa lại khiến fan... khóc thét - Ảnh 8.

Your nail so ugly! How you like that?

Bài học xương máu áp dụng thực tế: Những bộ nails xinh như bông hồng có gai vậy, nên là thấy đứa nào làm nails kiểu này thì tốt nhất là nên tránh xa 2 mét nhé, nếu không thì có ngày phải... chạm đáy nỗi đau đấy! 

Hình ảnh minh hoạ chân thực từ "Lion" ((G)I-DLE).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm