BLACKPINK COMEBACK

BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS, “How You Like That” trở thành MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu trên toàn thế giới!

EolK, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 27/06/2020

Chưa tròn 24 giờ kể từ thời điểm comeback nhưng BLACKPINK đã khẳng định ngôi vị “nữ hoàng YouTube” với kỉ lục view MV mới.

Vào khoảng 13h30 ngày 27/6, MV "How You Like That" của BLACKPINK đã cán mốc 75 triệu lượt xem. Thành tích này đã phá vỡ kỉ lục view 24 giờ đầu cao nhất thế giới mà BTS lập trước đó với MV "Boy With Luv"(74,6 triệu lượt) khi phát hành vào tháng 4/2019.

BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS, “How You Like That” trở thành MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu trên toàn thế giới! - Ảnh 1.

"How You Like That" hiện tại đã vượt qua kỉ lục MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu của BTS

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại thì BLACKPINK đã xô đổ kỉ lục của BTS, trở thành nghệ sĩ sở hữu MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt. Đáng chú ý, MV "How You Like That" làm được điều này chỉ sau 21 giờ lên sóng, nếu không có gì thay đổi thì hứa hẹn sẽ còn tăng view hơn nữa cho tới khi chạm mốc 24 tiếng.

BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS, “How You Like That” trở thành MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu trên toàn thế giới! - Ảnh 2.

BLACKPINK trở thành nghệ sĩ có MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu trong lịch sử YouTube

Sau khi YouTube siết chặt luật tính view, fandom của BLACKPINK chỉ đặt mục tiêu 50 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu đối với MV mới. Thế nhưng 4 cô gái chứng tỏ rằng không có gì làm khó được họ khi "How You Like That" vượt chỉ tiêu 50 triệu view chỉ sau 11 tiếng, và giờ là lập luôn kỉ lục thế giới. Dù vậy, các fan vẫn hồi hộp chờ YouTube chính thức xác nhận thành tích này.

BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS, “How You Like That” trở thành MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu trên toàn thế giới! - Ảnh 3.

Cho tới khi YouTube thông báo kết quả cuối cùng thì kỉ lục view cao nhất trong 24 giờ của MV "How You Like That" vẫn chưa chính thức

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Top 5 MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu (tính đến thời điểm hiện tại)

1. How You Like That – BLACKPINK (hơn 75 triệu view và tiếp tục tính)

2. Boy With Luv – BTS (74,6 triệu view)

3. ME! – Taylor Swift (65,2 triệu view)

4. Kill This Love – BLACKPINK (56,7 triệu view)

5. thank u, next – Ariana Grande (55,4 triệu view)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm