Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, nhưng vẫn có điểm đáng chê?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 27/06/2020

Dù sân khấu đầu tiên sau ngày comeback của BLACKPINK vô cùng bắt mắt nhưng vẫn có điểm khiến cư dân mạng “bắt lỗi”.

Sau khi gây bão với MV "How You Like That", BLACKPINK đã có sân khấu trở lại đầu tiên tại talkshow đình đám nước Mỹ "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon". Đây được coi là vinh dự lớn với 4 cô gái nhà YG khi họ là girlgroup đầu tiên và nhóm nhạc Kpop thứ 2 sau BTS được mời biểu diễn ca khúc comeback tại chương trình nổi tiếng này.

The Tonight Show: "How You Like That" - BLACKPINK

Vì tình hình dịch bệnh nên BLACKPINK đã biểu diễn ở Hàn và tiết mục của họ được phát trên sóng truyền hình Mỹ. Không nằm ngoài sự kì vọng, nhóm đã chiêu đãi khán giả một tiết mục vô cùng mãn nhãn, khiến netizen Việt và quốc tế hết lời khen ngợi khả năng live "như nuốt đĩa", vũ đạo đỉnh cao và kĩ năng làm chủ sân khấu.

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 2.

"Giọng Jennie ổn định hơn và nhảy rất tốt. Lisa hoàn hảo như mọi khi, luôn xứng với vai trò main dancer. Jisoo đã tiến bộ về mảng nhảy rất nhiều, chưa bao giờ gây thất vọng vì giọng live ổn định. Còn Rosé thì đơn giản là chiếm lấy sự chú ý của tôi 1 lần nữa, cô ấy nhảy và hát đều vững vàng, thậm chí nhìn còn như main dancer. Tóm lại tất cả đều hoàn hảo và không gây thất vọng".

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 3.

Cư dân mạng ca ngợi tài năng, visual, phong cách của BLACKPINK, có người còn thấy... thương cho ai không stan nhóm vì cuộc sống trở nên quá nhàm chán.

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 4.

1 số người tỏ ra thích thú với vũ đạo, nhan sắc của nhóm và cho rằng mọi thứ đều hoàn hảo

Đã vậy BLACKPINK còn mặc những bộ Hanbok cách tân bắt mắt trong MV lên sân khấu đầu tiên, khiến ai nấy trầm trồ vì xinh đẹp như tiên tử. Do đó nhóm còn được khen vì góp phần quảng bá văn hóa Hàn Quốc ở show lớn của Mỹ.

BLACKPINK "xinh xỉu" trong outfit Hanbok cách tân bắt mắt

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 7.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 8.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 9.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 10.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 11.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 12.

Fan Việt hết khen màn trình diễn của BLACKPINK lại trầm trồ trước outfit của nhóm

Tuy nhiên với 1 bộ phận netizen thì tiết mục của BLACKPINK chưa thật sự hoàn hảo. Nhiều người tỏ ý chê cách dàn dựng sân khấu có phần đơn điệu, kém thu hút, góc quay cũng chưa thực sự đẹp để bắt trọn thần thái và vũ đạo của các cô gái.

"How You Like That" ca khúc "quẩy" với giai điệu dồn dập, thế nhưng đáng tiếc là BLACKPINK phải diễn trong cảnh "vườn không nhà trống", không có fanchant và sự cổ vũ của fan. Điều này tiết mục trở nên hụt hẫng, không tạo cảm giác "cháy" hết mình. Bài hát ngắn cũng khiến người hâm mộ không thỏa mãn.

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 13.

"Phần tệ hại duy nhất là: không có đám đông cổ vũ và quá ngắn".

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 14.

"Chúng ta đều biết có gì đó thiếu sót trong tiết mục của họ. Đó chính là tiếng hét và fanchant".

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 15.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 16.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 17.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 18.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 19.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 20.
Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 21.

Netizen Việt cũng đồng loạt chê cách dàn dựng sân khấu của BLACKPINK

Dù vậỵ, không thể phủ nhận rằng sân khấu comeback đầu tiên của BLACKPINK đã khiến fan phát sốt, và điều này chủ yếu đến từ kĩ năng biểu diễn của các thành viên. Ngay sau khi màn trình diễn tại "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" lên sóng, hashtag #BLACKPINKonFallon đã đạt no.3 top trending toàn cầu, 1 lần nữa cho thấy cư dân mạng thế giới vô cùng háo hức trước tiết mục của nhóm.

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 22.

Hashtag của BLACKPINK leo lên no.3 top trending thế giới sau màn trình diễn

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Netizen “phát cuồng” trước giọng hát và thần thái của BLACKPINK tại sân khấu comeback đầu tiên, tưởng hoàn hảo nhưng vẫn có điểm đáng chê? - Ảnh 24.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm